TOP 3 tập Running Man có tỷ suất người xem cao nhất

Chương trình giải trí nổi tiếng của SBS “Running Man” sẽ sớm kỷ niệm lần thứ năm của họ! Sau khi bắt đầu vào năm 2011, “Running Man” và bảy thành viên của mình đã tham gia vào các trò chơi khác nhau với vô số các khách mời nổi tiếng.

Sau đây là 3 tập được xem nhiều nhất của “Running Man”, dựa trên bảng xếp hạng toàn quốc Nielsen.Vị trí thứ ba: 18 tháng 11 năm 2012 – Park Shin Hye, Lee Seung Gi (20,7%)

Đứng vị trí thứ ba với ratting 20,7% là tập phim trong tháng 11 năm 2012 của Park Shin Hye và Lee Seung Gi. Khi đó Lee Seung Gi vừa xác nhận tham gia bộ phim truyền hình “Gu Family Book” và đã có kế hoạch phát hành một album, trong khi Park Shin Hye tham gia sau khi liên tục nhận được yêu cầu từ nhà sản xuất của chương trình. Họ tham gia vào chủ đề một điệp viên súng nước bắn tỉa 007 cùng với các thành viên của “Running Man”.

Vị trí thứ 2: ngày 11 tháng 11 năm 2012 – Chu Shin Soo, Ryu Hyun Jin, Jin Se Yeon (20,9%)

Đứng thứ hai là tập phim trong tháng 11 2012 gồm các ngôi sao bóng chày nổi tiếng Chu Shin Soo và Ryu Hyun Jin, cùng với nữ diễn viên Jin Se Yeon. Cho Shin Soo, người hiện đang chơi cho Rangers Texas, vừa kết thúc mùa giải của mình tại Cleveland Indians và đã chuyển đến Cincinnati Reds. Ryu Hyun Jin đã quyết định tham gia Dodgers LA tại thời điểm ghi hình. Trong thực tế, anh ấy đã nhận được văn bản xác nhận hợp đồng của anh với LA Dodgers trong buổi ghi hình “Running Man”, và được chúc mừng bởi các thành viên “Running Man”.

Vị trí đầu tiên: ngày 17 tháng hai năm 2013 – Lee Dong Wook, Han Hye Jin (21.0%)

Tập phim được theo dõi nhiều nhất của “Running Man” cho đến nay là tập đặc biệt Ma Cao được phát sóng vào tháng Hai năm 2013. Tập phim cho thấy các thành viên của chương trình và khách mời Lee Dong Wook và Han Hye Jin thực hiện cuộc đua tại Macau và Hà Nội, Việt Nam. Vô số người hâm mộ nước ngoài của chương trình tập trung để nhìn thấy các thành viên của chương trình yêu thích của họ. PD Cho Hyo Jin của chương trình “Running Man” sau đó nhận xét, “Có rất nhiều người, chúng tôi đã lo lắng về vấn đề an toàn, nhưng chúng tôi đã có thể hoàn thành quá trình quay mà không gặp bất kỳ sự cố nào.” Các fan hâm mộ đã rất tôn trọng việc quay phim, và họ đã làm theo yêu cầu của nhà sản xuất.

TOP 3 tập Running Man có tỷ suất người xem cao nhất Reviewed by Administrator on July 13, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.