Ngày chia tay tràn ngập cảm xúc của Jonghyun và Seungyeon

Lee Jong Hyun và Gong Seung Yeon đã nói lời chào tạm biệt trong tập phát sóng ngày hôm qua, kết thúc cuộc sống hôn nhân ảo kéo dài hơn 5 tháng của họ trong ‘We Got Married’.

Vài ngày sau khi trở về từ đảo Jeju, Lee Jong Hyun và Gong Seung Yeon lại gặp nhau tại ngôi nhà tân hôn của họ, thẻ nhiệm vụ được gởi đến với nội dụng, ‘Hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc sống hôn nhân ảo của các bạn’, vậy là cả hai bắt đầu dọn dẹp mọi thứ.

Lee Jong Hyun nói rằng, ‘Từ bây giờ chúng ta sẽ không còn lý do để được đến ngôi nhà này nữa’. Seung Yeon bắt đầu không kiềm được nước mặt khi nhìn thấy món quà mà Jong Hyun đã chuẩn bị trước đó, một ‘căn phòng ma’ tràn ngập những cánh hoa hồng.


Seung Yeon trả lời trong lúc phỏng vấn, ‘Em thật sự rất cảm động’, và một lần nữa rơi nước mặt. Cô ấy tiếp tục, ‘Em đã nghĩ mọi cách để khiến ngày hôm đó trả nên tuyệt vời hơn’.

Jong Hyun cũng nghĩ tương tự, ‘Tôi không biết phải làm gì cả, 5 tháng trôi qua trong chớp mắt. Tôi nghĩ chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui’.


Trước khi chia tay, Jong Hyun đã hoàn thành lời và thu âm một bài hát cùng Seung Yeon với tựa đề ‘Sky Blue Coat’.

Sau khi họ rời đi, diễn viên Kwak Shi Yang và Kim So Yeon sẽ thay thế vị trí của Jong Hyun và Seung Yeon trong tập kế tiếp của ‘We Got Married’.

Chúng ta sẽ rất nhớ họ, Lee Jong Hyun và Gong Seung Yeon!
Ngày chia tay tràn ngập cảm xúc của Jonghyun và Seungyeon Reviewed by Administrator on August 30, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.