Song Jae Rim: ‘Rời WGM không có nghĩa là kết thúc với Kim So Eun’

Trong buổi phỏng vấn gần đây với News1, nam diễn viên Song Jae Rim đã chia sẻ về We Got Married cũng như cô vợ hờ của mình trong chương trình – nữ diễn viên Kim So Eun.

Anh chia sẻ ”Nhiều người nghĩ rằng tôi là một người khá lạnh lùng bởi hình ảnh trong những drama tôi đóng trước đó, họ đã thay đổi suy nghĩ sau khi thấy tôi trên We Got Married. Tôi nghĩ rằng tôi cũng đã thay đổi rất nhiều nhờ vào chương trình. Tôi thích cách mọi người dễ dàng bắt chuyện với tôi như hiện tại. Lý do tôi có thể tìm được tình yêu thông qua chương trình này vì nhiều người đã vui vẻ tiếp nhận tính cách thoải mái của tôi.

‘Nếu tôi không xuất hiện trên WGM thì có lẽ sẽ không có hình ảnh tích cực của tôi bây giờ. Tôi cũng rất may mắn khi được gặp So Eun. Bởi vì bị đóng khung trong những vai diễn lạnh lùng nên qua chương trình, có thể thấy được một mặt khác của tôi, và điều đó cũng giúp ích rất nhiều cho những hoạt động trong tương lai.
Anh từng miêu tả cuộc sống hôn nhân ảo với So Eun thật là “fantasy”.

Về chuyện này, Jae Rim giải thích ”Mọi thứ trong WGM diễn ra tự nhiên, không hề có kịch bản. Mọi người có thể xem những phút giây vui vẻ của hai chúng tôi thông qua máy quay, những khía cạnh của một cặp đôi được biết đến, phản hồi về quan điểm hẹn hò cũng như mối quan hệ của tôi với So Eun qua chương trình rất tốt.”

Song Jae Rim cũng bày tỏ quan điểm, suy nghĩ tình yêu thật sự của anh trong chương trình ”Với tôi, người yêu cũng như là danh dự của tôi vậy. Tôi không thể chịu đựng việc cô ấy bị khinh thường. Tôi muốn bạn gái mình luôn vui vẻ, không phải gặp bất kì khó khăn nào. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi tham gia show, khi thực sự hẹn hò, tôi muốn tặng cô ấy những món quà hay hoa. Một vài người nghĩ điều đó là sến súa, nhưng khi hẹn hò thì ai mà chẳng thế.”

Khi được hỏi liệu rằng những cảm xúc của anh có thể phát triển khi kết thúc show. Song Jae Rim chia sẻ chân thật ”Là một người bình thường, tình cảm của tôi không thể tự nhiên bị tách rời. Không phải vì kết thúc We Got Married hôm nay mà tình cảm của tôi đối với So Eun biến mất vào ngày mai.”

”Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng vào thời điểm kết thúc, tôi và So Eun đã ghi hình và theo dõi chương trình. Màu sắc (tính cách) của chúng tôi dần trở nên giống nhau trong suốt 9 tháng của cuộc hôn nhân ảo. Chúng tôi là một cặp đôi đã kết nối với nhau rất tốt. Sự kết thúc của We Got Married sẽ không kết thúc mối quan hệ giữa hai chúng tôi. Tôi luôn sẵn sàng kết hợp cùng cô ấy thông qua một dự án khác, luôn sẵn sàng trao đi một cơ hội.

Mọi người thường nói ”Chúng ta sẽ chẳng biết chuyện gì có thể xảy ra cho đến khi nắp quan tài đóng mà, phải không” và anh nở một nụ cười tươi.

Theo Naver
Vtrans yeukpop.com & We Got Married Việt Nam Fanpage
Song Jae Rim: ‘Rời WGM không có nghĩa là kết thúc với Kim So Eun’ Reviewed by Administrator on August 29, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.