Ca khúc “JOA” của Gary ám chỉ Song Ji Hyo

Mặc dù ‘Monday Couple’ trên Running Man cứ liên tục nhấn mạnh mối quan hệ anh em thân thiết, sự tự nhiên mập mờ của hai người gần đây cứ tăng đột biến. Ngay cả các thành viên bao gồm Kim Jong Kook cũng bất ngờ và cho rằng cả hai người đã là một đôi rồi.

Trong tấm hình sau hậu trường gần nhất của RM, chúng ta thấy từng thành viên chỉ sử dụng khăn riêng của họ để lau nhưng Gary lại không tự lau gương mặt ướt sũng của mình mà lại chạy sang lau cho Jihyo. Anh ấy không ngại để cho tất cả những người đứng quanh đó nhìn thấy màn ‘thân mật’ của hai người.

Nhân viên tiết lộ thêm: “Lúc đó chúng tôi sợ các thành viên sẽ bị cảm lạnh sau khi bị phạt nên đã chuẩn bị khăn khô cho họ lau. Ai mà biết Gary lấy xong khăn, thì lập tức đi đến lau cho Jihyo. Mặc cho mặt anh ấy bị rũ nước nhưng anh ấy không quan tâm. Hành động ngọt ngào này làm tất cả thành viên đều phải ngạc nhiên.”


Thực tế, tập Running Man tuần trước (266), Kim Jong Kook đã nói thẳng rằng: “Jihyo và Gary không thể tách rời vì bọn nó đã hôn nhau trên sân khấu rồi. Bọn nó có thể được xem là cặp đôi công khai rồi”.

Bên cạnh đó, Gary gần đây vừa ra một album mới. Một trong những bài hát mới tên là “JOA”, lời ca rất khêu gợi và cũng có ám chỉ Ji Hyo. Một câu trong đó hát rằng: “Chiếc quần vắt trên một chân em, dưới thân thể em”, và cuối MV có hình ảnh bắp đùi của một người phụ nữ với biểu tượng ngôi sao. Được phát hiện bởi những Netizens mắt cú vọ, tấm hình Jihyo mặc quần short được khai quật thấy một dấu hiệu hình xăm lộ ra, mặc dù tấm hình này vẫn chưa được xác thực 100%, nhưng điều đó làm ai cũng nghĩ rằng Ji Hyo chính là người con gái mà Gary đã nhắc tới trong ca khúc. Đặc biệt bởi câu “Em là người con gái duy nhất khiến anh không thể điều khiển được mình”, làm cho Fan khẳng định hai người họ đã sẵn là cặp đôi yêu nhau rồi.”

via Sina Taiwan – MCforum

Vtrans: [email protected]

Update 30/10/2015: Vào buổi giao lưu người hâm mộ hôm 30/10, Gary cũng đã xác nhận rằng ca khúc JOA là do anh viết dành cho Song Ji Hyo.
Ca khúc “JOA” của Gary ám chỉ Song Ji Hyo Reviewed by Administrator on October 04, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.