Kang Gary lại gây sốt khi chăm sóc Song Ji Hyo trong hậu trường Running Man

SBS‘ “Running Man” đã tiết lộ một bức ảnh hậu trường vào ngày 02/10, Gary đang ân cần chăm sóc cho ‘bạn đôi ngày thứ hai’ của mình.

Trong bức ảnh được công khai cho tập phim sắp chiếu mang tên “Running Man – Warming Up”, tất cả các thành viên Running Man đều đang với dáng vẻ bị ướt sạch bởi hình phạt của trò chơi bắn súng nước. Sau hình phạt, lúc này camera đã ngừng quay, trong khi các thành viên khác đang tự mình lấy khăn lau và chỉnh trang lại trang phục của họ thì trong khi đó, Gary đã tự tay dùng khăn ân cần lau khô cho Song Ji Hyo.


Một người có mặt tại phim trường Running Man ngày hôm ấy cho biết thêm: “Sau khi bị phạt, vì chúng tôi cũng lo lắng rằng các thành viên có thể bị nhiễm cảm cũng không chừng, thế nên chúng tôi đã ngay lập tức chuẩn bị khăn khô cho họ. Ngay sau khi Gary nhận lấy cái khăn khô từ phía chúng tôi, anh đã chạy nhanh đến ngay cạnh Song Ji Hyo và thể hiện dáng vẻ chăm sóc ân cần dành cho cô ấy. Khi nhìn thấy được hình ảnh phong độ của Gary ưu tiên chăm lo cho Ji Hyo trong khi bản thân anh, nước vẫn còn đang chảy lích rích trên khuôn mặt thì tất cả các nhân viên chúng tôi đều hết sức ngạc nhiên.”

Tập phim “Running Man tập đặc biệt của các thành viên – cuộc đua đồng lòng 24 tiếng” sẽ được phát sóng vào ngày 4/10 tới đây.
Kang Gary lại gây sốt khi chăm sóc Song Ji Hyo trong hậu trường Running Man Reviewed by Administrator on October 04, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.