Running Man, hơn cả khẩu hiệu là một!

Tập 267 mới phát sóng vừa qua, cuộc đua thần giao cách cảm 24 giờ, đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các “Running Man” và người hâm mộ, một tập phim không có khách mới và thử thách tinh thần đồng đội của 7 thành viên sau bao ngày luôn “chơi xấu” lẫn nhau trên chương trình.

rm267a

Như tên gọi được đặt ra, các thành viên phải hoàn toàn đoàn kết và thống nhất với nhau trong mọi nhiệm vụ, bắt đầu bằng việc trang phục cho ngày hôm nay. Tuy nhiên, họ khởi đầu không mấy suôn sẻ khi Song Ji Hyo đã chọn khác màu áo với các thành viên còn lại trong lượt chọn đầu tiên, sau đó các thành viên liên tục bất đồng ý kiến dẫn đến việc phải kết thúc bằng trò kéo – búa – bao theo đề nghị của anh cả Ji Suk Jin.

Nhiệm vụ tiếp theo cũng không khá hơn khi phải dựa quá nhiều vào yếu tố may mắn, các thành viên đã nhận trận “mưa đạn” từ “biệt đội siêu nhân” của chương trình. Nhưng nhờ vào hình phạt này, Kang Gary đã thể hiện được sự chu đáo của mình khi chăm sóc cho Song Ji Hyo, và như chúng ta đã biết, hình ảnh này đã nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng hâm mộ cặp đôi ngày thứ hai (Monday Couple) trong mấy ngày vừa qua

rm267b

Nhiệm vụ “nói bằng cơ thể” có thể được kết luận bởi hai từ “quá nhọ”. Khi được yêu cầu thể hiện hình ảnh trái tim, các thành viên đã đồng loạt vòng tay qua đầu thành hình trái tim, trong khi Yoo Jae Suk lại đưa hai ngón tay tạo hình trái tim, đây là cách thể hiện trái tim khá nổi trong cộng đồng mạng hiện nay.

Tiếp đó, đến lượt Haha phạm lỗi khi thực hiện động tác “selca” (tự sướng) ngược tay với các thành viên còn lại. Sau khi thất bại ở nhiệm vụ lần này, Kim Jong Kook đã cằn nhằn Yoo Jae Suk khá nhiều lần, Yoo Jae Suk đã nói: “Mỗi sáng tôi sẽ gửi hình này cho cậu”, và đến sáng hôm sau, người hâm mộ đã phản ứng rất đáng yêu khi phủ đầy hình ảnh Yoo Jae Suk trên Weibo của Kim Jong Kook.

12107975_1251751991517456_5369509737722005849_n
rm267c

Sau đó, họ lại thất bại trong trò chơi Yuch và được chơi trò “cướp biển” để rút ngắn bớt thời gian chờ đợi. Không may, hố đen Lee Kwang Soo lại “tạch” ngay lần thử đầu tiên.

Nhưng cuối cùng, các thành viên đã tìm thấy cảm giác chiến thắng đầu tiên khi thành công với nhiệm vụ ném bowling và quay trở lại phòng giam với tâm trạng cực kỳ hưng phấn để rồi ngay sau đó vượt qua thử thách thả đồng xu vào đĩa. Tuy nhiên, họ lại thất bại ở nhiệm vụ chọn tóc giả.

Họ tiếp tục với nhiệm vụ “quay lại đúng giờ”, nhưng không may Yoo Jae Suk đã lái xe nhầm đường và cả đội đã về trễ. Trước đó, Yoo Jae Suk đã đoán ra hướng giải quyết nhiệm vụ bằng việc tất cả cùng ra về, nhưng các thành viên một lần nữa không thống nhất được ý kiến, nhiệm vụ thất bại và họ bước vào nhiệm vụ cuối cùng.

Cột mốc của tập phim, nhiệm vụ được cho là khá khó khi một thành viên phải đoán ra được con số mà các thành viên còn lại đã chọn. Các thành viên đã thống nhất chọn con số 7, con số mang ý nghĩa rất đặc biệt đối với các thành viên.

rm267e

Phim trường hồi hộp đến nghẹt thở khi Yoo Jae Suk bắt đầu thực hiện những bước nhảy đầu tiên và rồi cảm xúc vỡ òa khi anh ấy dừng lại ở con số 7. Các thành viên không khỏi xúc động trước quyết định của Yoo Jae Suk, thậm chí Song Ji Hyo còn ngân ngấn nước mắt.

Hơn cả khẩu hiệu là một, hơn cả thời gian 5 năm, tất cả tập hơn một chỗ, dù có những lúc xích mích, nhưng trong lòng luôn là một gia đình, chúng tôi là Running Man!


Running Man, hơn cả khẩu hiệu là một! Reviewed by Administrator on October 06, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.