Jo In Sung và Song Joong Ki là khách mời ưu tiên hàng đầu của Running Man

PD của Running Man đã chọn hai nam diễn viên Jo In Sung và Song Joong Ki là sự ưu tiên hàng đầu trong những khách mời mà họ muốn liên lạc.

Vào ngày 10/11, người chủ quản của chương trình tạp kĩ Running Man, PD Im Hyung Taek đã bày tỏ về tập “100 VS 100” kéo dài 2 tuần gần đây với OSEN: “Không khí ghi hình lúc ấy chẳng khác nào gặp lại những người bạn cũ lâu năm tại lễ cưới. Khách mời là những người nhận được các cuộc gọi từ các thành viên Running Man tại trường quay và dù không có lý do rõ ràng họ vẫn đồng ý tham gia với chúng tôi. Chúng tôi thực lòng rất biết ơn mọi người đã dành ra chút thời gian và ghi hình cùng chúng tôi”.


Lúc ghi hình, Lee Kwang Soo đã gọi điện thoại cho người anh em thân thiết, nam diễn viên nổi tiếng Jo In Sung nhưng anh đã bị Jo In Sung làm cho xấu hổ khi bị hỏi lại: “Ai thế?”. Kế đến, Lee Kwang Soo đã ra sức giải thích: “Chúng tôi thực sự rất thân thiết nhưng lí do gì anh ấy lại làm vậy với tôi, tôi cũng chả rõ nữa.” Đây chính là cách đùa nghịch chỉ của những người bạn thực sự thân thiết với nhau.

Không lâu sau đó, Jo In Sung lại gửi tin nhắn cho Lee Kwang Soo với nội dung:”Tôi không phải là người quen của cậu. Nếu làm cho cậu nghĩ chúng ta thân thiết thì cho tôi xin lỗi”. Yoo Jae Suk liền khiến cho mọi người bật cười khi “đâm chọt” Kwang Soo: “Cậu đừng có làm phiền Jo In Sung nữa. Quay chung drama “cắm rễ” từng ấy là đủ rồi”. Lee Kwang Soo đáp lại như không có việc gì xảy ra: “Cũng có thể là hiểu lầm mà”.

Trên thực tế, vào ngày 14/6 vừa rồi, Jo In Sung cùng với Song Joong Ki và Im Joo Hwan đã khiến mọi người cực kì bất ngờ khi đến thăm trường quay “Running Man”. Việc ghi hình hoàn toàn không có theo kế hoạch nên tất cả những người tham gia lúc ấy đều rất bất ngờ. Cựu thành viên cố định của Running Man – Song Joong Ki cũng chia sẻ: “Đối với tôi nơi đây giống như nhà. Thực sự rất vui mừng khi có thể gặp lại các thành viên cũng như nhân viên Running Man”. Và còn nhấn mạnh rằng:” Anh Jo In Sung không có xấu xa đâu nên nhất định hãy bắt cóc anh ấy một lần đi”.

Những người yêu quý Running Man luôn đợi chờ giấy phút ấy, mong rằng chương trình sẽ chọn họ làm khách mời. PD Im cũng đã đề cập đến điều này: “Quả thật là một việc rất biết ơn khi Jo In Sung có thể tham gia ghi hình cùng chúng tôi nhưng đây không phải chuyện một sớm một chiều. Chúng tôi cò lòng rằng sẽ cùng nhau tụ hội nếu cơ hội đến cho cả đôi bên. Không ngoa khi ói rằng Jo In Sung là khách mời chiếm vị trí ưu tiên hàng đầu mà tôi muốn liên lạc để cậu ấy tham gia chương trình”.

Tiếp đến, PD Im cũng nhắc về Song Joong Ki: “Cậu ấy vẫn thân thiết với các thành viên như trước đây. Các thành viên vẫn giữ liên lạc và hỏi thăm nhau. Nhưng dù chúng tôi có muốn ghi hình đi chăng nữa thì cũng phải đợi cho đến khi cậu ấy quay phim truyền hình xong và nếu như có cơ hội thì chúng tôi cũng muốn được một lần nữa tái ngộ cùng nhau trên trường quay. Bây giờ tôi đang nghĩ rằng sẽ thật tốt biết mấy nếu như có thể cùng Jo In Sung, Song Joong Ki và Im Jo Hwan, tất cả cùng ghi hình giống như lần ghé thăm bất ngờ lần đó”.

Theo Naver – thanhhau_99
Jo In Sung và Song Joong Ki là khách mời ưu tiên hàng đầu của Running Man Reviewed by Administrator on November 11, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.