Kim Jong Kook từng bị “bạo hành” khi còn là thành viên của Turbo

Không chỉ bị ép làm việc quá sức đến nỗi phải nhập viện, bị công ty cưỡng đoạt số tiền khổng lồ nhóm kiếm được, các thành viên còn bị quản lý hành hung dã man.

“Chàng Hổ” Kim Jong Kook là một nghệ sỹ “nhẵn mặt” với cộng đồng fan Kpop hiện nay. Nổi tiếng là một ca sĩ hát ballad, theo đuổi hình tượng ngọt ngào, nhẹ nhàng với những ca khúc trữ tình nổi tiếng nhưng lại bùng nổ chất “hổ báo” trong chương trình thực tế “Running Man”, Kim Jong Kook luôn khiến fan ngưỡng mộ bởi dáng vẻ mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, rất ít người được biết về quá khứ đau khổ của anh thời còn là thành viên của nhóm nhạc Turbo.


Nam ca sỹ là một trong ba thành viên của nhóm nhạc đình đám thập niên 90 Turbo đã phải chịu đựng sự chèn ép nặng nề từ công ty quản lý. Không chỉ bị ép làm việc quá sức đến nỗi phải nhập viện, bị công ty cưỡng đoạt số tiền khổng lồ nhóm kiếm được, các thành viên còn bị quản lý hành hung dã man. Kim Jong Kook từng chia sẻ trên một chương trình radio rằng cũng chính vì lý do này cho nên anh mới tập boxing để phòng thân. Một bài báo còn cho biết, anh đã từng bị trói lại và đánh đập dưới tầng hầm để răn đe.
Kim Jong Kook từng bị “bạo hành” khi còn là thành viên của Turbo Reviewed by Administrator on November 09, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.