MC quốc dân Yoo Jae Suk thua kiện gần 12 tỷ đồng

Theo báo cáo, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã không nhận được một đồng lương nào từ công ty quản lý cũ của mình trong thời gian dài.

Mới đây, Yoo Jae Suk đã đệ đơn kiện công ty Storm E&F – công ty quản lý cũ, yêu cầu được thanh toán tiền lương, nhưng không may là anh đã thua kiện.

Ngày 3/11, tại tòa án trung tâm Seoul, Yoo Jae Suk và Kim Yong Man đã gửi đơn kiện công ty cũ của họ. Nhưng vụ kiện này đã bị bác bỏ.

Từ năm 2005 tới năm 2010, Yoo Jae Suk và Kim Young Man cùng làm việc cho công ty giải trí có tên là Storm E&F. Mọi việc vẫn thuận lợi cho tới năm 2010, Yoo Jae Suk làm việc suốt cả năm nhưng không nhận được đồng nào. Khoản tiền mà MC quốc dân kiếm được trong năm 2010 là 600 triệu won (~12 tỷ VNĐ) trong năm 2010. Kim Yong Man đã kiếm được 100 triệu won (~2 tỷ VNĐ). Và cả hai đều không được trả lương.Tháng 5/2010, Công ty này tuyên bố phá sản với khoảng thua lỗ lên đến 70.7 triệu USD. Yoo Jae Suk cũng chấm dứt hợp đồng với họ và tự tạo một công ty riêng để quản lí lịch trình cho bản thân, mang tên YJS Entertainment.

Yoo Jae Suk gởi đơn kiện lên Tòa với lí do muốn 3 đài truyền hình trực tiếp trả khoản tiền đó cho mình mà không thông qua công ty cũ, họ làm ăn thất trách và không còn giữ được niềm tin của anh ấy nữa.

Khi kí hợp đồng, đại diện bên A là 3 nhà đài, đại diện bên B là Công ty giải trí Storm E&F chứ không phải cá nhân Yoo Jae Suk. Vậy nên mọi điều khoản trong hợp đồng phải được thực hiện giữa bên A & bên B. Vì Yoo Jae Suk không đứng tên trong hợp đồng đó nên anh ấy cũng không có lí lẽ để buộc 3 nhà đài phải trả tiền trực tiếp cho mình. Nếu Tòa án nhận đơn của anh ấy thì công ty cũ có thể kiện ngược lại 3 đài truyền hình và Yoo Jae Suk vì đã vi phạm hợp đồng thỏa thuận trước đó.
MC quốc dân Yoo Jae Suk thua kiện gần 12 tỷ đồng Reviewed by Administrator on November 03, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.