Chớ lo dẫu “Running Man” có rating thấp kỷ lục

Mặc dù có tỷ suất người xem trong nước không cao, nhưng sức ảnh hưởng của Running Man là rất lớn.

Năm vừa rồi, có thể nói là một năm thành công với các thành viên của Running Man, họ thực hiện nhiều tập phim xuất sắc, hoành tráng và tổ chức họp mặt fan quốc tế liên tục.

Xét ở trong Hàn Quốc, Running Man có thể không phải là chương trình thực tế có rating cao nhất, chẳng hạn như mức rating cực thấp của tập vừa qua, chỉ đạt 4.8%, nhưng xét về tầm ảnh hưởng quốc tế thì vẫn là số một. Bởi vậy, Running Man đem về cho đài truyền hình SBS rất nhiều khoản lợi, đem lại cho các thành viên danh tiếng và sự nghiệp phát triển. Mỗi thành viên đều có một hình tượng riêng và thu hút những đối tượng khán giả riêng, khi phối hợp với nhau, họ tạo nên một bức tranh vô cùng rực rỡ và vui nhộn.

Các thành viên Running Man khoe phi cơ riêng, phục vụ cho việc đi tour quốc tế

Thông qua chương trình này, các địa điểm du lịch, ẩm thực, lịch sử Hàn Quốc được khéo léo giới thiệu đầy hấp dẫn. Và Hàn Quốc lại tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng văn hóa trên toàn thế giới. Nhiều người e sợ đó sẽ là một cuộc “xâm lược” về văn hóa, nhưng quả thực đây là sự “xâm lược” khiến chúng ta phải học hỏi rất nhiều để phát triển trong thời gian tới.”

Thông Tin Hàn Quốc
Chớ lo dẫu “Running Man” có rating thấp kỷ lục Reviewed by Administrator on December 15, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.