Kwak Si Yang khiến Kim So Yeon rơi lệ trên “We Got Married”

Kwak Si Yang và Kim So Yeon, cặp đang đôi ngày càng trở nên giống nhau, mối quan hệ của họ cũng ngày càng thân thiết hơn và bắt đầu được biết đến với tên gọi “Crying Couple”.

Trong tập phát sóng ngày 05/12 của “We Got Married”, Kim So Yeon đã rơi nước mắt khi nhận được bữa tiệc sinh nhật từ chồng cô ấy.


Vì sinh nhật của So Yeon, Kwak Si Yang thức dậy từ sớm để chuẩn bị bữa sáng đặc biệt. Mặc cho lịch trình bận rộn của mình, anh ấy đã dồn hết tâm huyết và sự chân thành của mình vào món quà bất ngờ này. Tất nhiên, anh ấy hoàn toàn giữ bí mật chuyện về món quà.

Cặp đôi đi đến nhà hàng Ý để dùng bữa, nhưng để dành bất ngờ cho So Yeon, nhà hàng không hề phục vụ bất kỳ món ăn Ý nào. Thay vào đó là một bàn “ẩm thực” Hàn Quốc, bao gồm cả canh rong biển, một món ăn truyền thống vào ngày sinh nhật.

Sau đó Kwak Si Yang tiết lộ món quà khiến So Yeon rơi lệ. Nhìn thấy vợ mình khóc, Kwak Si Yang cũng bắt đầu khóc theo. So Yeon hạnh phúc nói, “Hôm nay thực sự là một ngày không thể nào quên.”


Và rồi Kwak Si Yang dẫn So Yeon đến một công viên giải trí dành riêng cho hai người và tận hưởng một ngày hẹn hò vừa ngây thơ vừa lãng mạng.
Kwak Si Yang khiến Kim So Yeon rơi lệ trên “We Got Married” Reviewed by Administrator on December 06, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.