Park Ji Sung sắp tái xuất Running Man trong năm 2016

Dựa theo hầu hết những người có liên quan đến đài truyền hình, Park Ji Sung sẽ xuất hiện trên chương trình “Running Man” sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm tới.

Đây sẽ là buổi họp mặt giữa nam cầu thủ với các thành viên Running Man (Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Haha) và dự kiến sắp xếp buổi ghi hình có liên quan đến bóng đá.


Park Ji Sung quả là có mối nhân duyên sâu sắc cùng với Running Man. Vào tháng 5/2012, lần đầu đồng hành cùng chương trình, thể hiện khả năng giải trí đầy tự tin của mình. Các thành viên Running Man lại dành khoảng thời gian có ý nghĩa tuyệt vời bên cạnh những huyền thoại vẻ vang của môn bóng đá như Cha Bom Geun, Sol Ki Hyun và Park Ji Sung – đây cũng là những năm cầu thủ trẻ này đã quyết định giải nghệ.

Park Ji Sung đã lựa chọn “Running Man” là điểm dừng chân cho chuyến đi chơi giải trí đầu tiên của mình sau khi anh lên chức bố. Gia đình vừa chào đón thành viên mới, vợ anh đã hạ sinh một bé gái tại Luân Đôn, nước Anh vào ngày hôm 19 tháng rồi.

Mặt khác, vào tháng 5 năm ngoái, Park Ji Sung đã cởi bỏ bộ đồng phục và cùng với nữ phát thanh viên Kim Min Ji kết hôn. Hiện tại anh đang tích cực hoạt động với tư cách là người đứng đầu quỹ từ thiện JS Foundation và đóng góp nhiều hoạt động xã hội.
Park Ji Sung sắp tái xuất Running Man trong năm 2016 Reviewed by Administrator on December 04, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.