Rating Running Man sụt giảm vì bị nghi đạo nhái

PD Im Hyung Teuk của chương trình đài SBS – Running Man, đã đưa ra lời xin lỗi: “Chúng tôi đã không cẩn thận” về vụ việc cáo buộc đạo ý tưởng với chương trình giải trí của Nhật Bản.

Thông qua cuộc nói chuyện với Sportchosun vào chiều ngày 14/12, PD Im Hyung Teuk đã lên tiếng: “Hiện tại tôi đang quay ngoại cảnh ở nước ngoài và tôi cũng đã rất bàng hoàng khi nghe tin tức này được lan truyền”.

Running Man tập 276 – Lost in Seoul

Anh nói: “Khi lên kế hoạch thảo luận, cũng có trường hợp chúng tôi sử dụng những bức ảnh (để minh họa). Và cũng có những lúc chúng tôi không thể xác nhận được một cách chính xác những tài liệu như thế được lấy từ nguồn nào. Dù sao đi chăng nữa thì sự việc xảy lần này là rơi vào tình trạng như vậy”

Anh giải thích thêm: “Chúng tôi cũng không có gì để nói trong khi chính chúng tôi cũng chưa từng xem chương trình Nhật Bản gì đó mà chúng tôi bị nghi đạo nhái lấy một lần hay bất kì điều gì về việc ăn cắp ý tưởng không minh bạch này. Dù sao thì với tư cách là người chịu trách nhiệm nên có thê nói là cũng có những điểm mà chúng tôi đã không thể kiểm tra kĩ càng. Về mặt này, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi đến quý khán giả một cách chân thành nhất. Say này chúng tôi sẽ chú hơn”.

Hai trò chơi mà Running Man bị nghi ngờ ăn cắp ý tưởng là Pinball Game và trò “Runny Nose Game” của Nhật Bản, đã khiến không ít người xem phản đối và có những ý kiến tiêu cực khiến cho tập phát sóng ngay sau đó của Running Man có mức rating rất thấp 4.8%.Diệp Lưu / Tri thức trẻ
Rating Running Man sụt giảm vì bị nghi đạo nhái Reviewed by Administrator on December 16, 2015 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.