11 Khoảnh khắc tuyệt vời trong Running Man

Con số 7 mà Yoo Jae Suk lựa chọn đã khiến cả phim trường như vỡ òa.

“Running Man” một chương trình vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc, được đón nhận trên toàn thế giời với sự kết hợp độc đáo giữa những cuộc thi thể thao và sự hài hước.


Các thành viên đều mang lại sự dí dỏm, hài hước, sự cạnh tranh, cùng những mối quan hệ tuyệt vời. THêm vào đó là sự xuất hiện tuyệt vời của những vị khách mời mỗi tập và các trò chơi mới mà khiến bạn vẫn cảm thấy thú vị sau gần 250 tập! Hàng triệu người đón xem tập mới mỗi tuần nhưng vẫn có những người chưa xem chương trình này. Nếu bạn là một trong số những người này, hãy xem và bạn sẽ hiểu tại sao mọi người lại nghiện chương trình này đến vậy.

Đối với hầu hết người hâm mộ, sẽ không thể lựa chọn ra tập phim hay nhất vì đó đều là những tập siêu hài hước và giải trí. Mặc dù vậy bạn có thể thích một số tập phim nhiều hơn những người khác nếu diễn viên yêu thích của bạn là “ngôi sao” của tập phim đó. Dù tập ưa thích của bạn là gì, tuy nhiên, hy vọng chúng ta có thể đồng ý rằng danh sách này bao gồm 10 tập tuyệt vời nhất của “Running Man”.

11. Running Man 195: I am MC Yoo (Tôi là MC Yoo).

Đây là một trong số những tập yêu thích của tôi trong một thời gian dài bởi có một vài khoảnh khắc khiến tôi cười điên dại.Trong tập phim này, Yoo Jae Suk đã đóng vai trò như một MC thay vì một người tham gia vào cuộc đua. Các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng 2NE1 và 2PM là khách mời trong chương trình, cùng với các nghệ sĩ Jo Jung Chi, Yoon Jong Shin, và Muzy. Ngoài cuộc đua thú vị và hài hước còn có sự sai lầm của Gary, và ngôi sao thực sự của tập phim này là chiếc áo xấu xí kinh khủng của Yoo Jae Suk.


10. Running Man 213: It’s okay, I’m Chaebol!

Tôi đã không hy vọng nhiều từ tập phim này bởi nó đầy những nữ diễn viên nổi tiếng mà tôi cho rằng sẽ không có sự cạnh tranh. Tuy nhiên, từ giây đầu tiên chương trình bắt đầu, tôi nhận ra nó đã thực sự sẽ là một trong những tập phim hài hước nhất bao giờ hết! Trò chơi ưa thích của tôi trong tập này là cuộc chiến bùn, trong đó Kwang Soo thật tội nghiệp khi cậu như một bước bậc thang cho các khách mời nữ. Ngay cả các thành viên cũng đã rất ngạc nhiên khi thấy những phụ nữ hài hước trở nên hết sức dữ dội với mong muốn của họ để giành chiến thắng.


9. Running Man 214: R-POP Star Race Special

Với dàn diễn viên của bộ phim truyền hình ” My Lovely girl” là khách mời, tập phim này đã cho chúng tôi một số khoảnh khắc đẹp nhất trong “Running Man. Lịch sử như là hai nhóm cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi hát. Xét rằng ca sĩ Rain và Krystal là trong tập này, nó có thể làm bạn ngạc nhiên rằng “Running Man” đã thực sự mang lại người xem một trong những khoảnh khắc ca hát giải trí nhất mà chúng tôi từng thấy! Bạn không tin tôi? Hãy xem nó ngay. Nó sẽ cho các bạn thấy khuôn mặt được trang điểm của các thành viên. Đặc biệt lưu ý: Lee Kwang Soo làm bạn bất ngờ bởi “cô ấy” vô cùng xinh đẹp.


8. Running Man 188: Adventure in Australia (Thám hiểm nước Úc)

Mặc dù ba tập phim đặc biệt này có một khởi đầu chậm chạp, nhưng nó đã chứng tỏ được tính giải trí với những tiến triển. Các thành viên ‘Running Man” và khách mời Rain, Kim Woo Bin đi du lịch đến Úc để thực hiện vô số nhiệm vụ. Cho dù là lặn kho báu hay đi du lịch trở lại những ngày khai thác vàng, đặc biệt tập này đã đem cho người xem rất nhiều tiếng cười. Khoảnh khắc yêu thích của tôi trong tập đặc biệt này ? Thấy ngôi sao thế giới như Rain và Woo Bin ăn mặc như con chuột túi, Lee Kwang Soo dạy những người vô tội Kim Woo Bin làm thế nào để giành chiến thắng, và Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin cố gắng để xâu sợi hạt mặc dù khủng bố tuyệt đối khi họ đang ở trên một chiếc máy bay nhỏ bay trên đại dương.


7. Running Man 140 Running Man Virus

Tập phim này có rất nhiều khoảnh khắc mà bạn phải cười ra tiếng, đặc biệt là cho những ai là fan của các siêu hài hước Kwangsoo. Theo cốt truyện, thế giới đã bị nhiễm bởi một loại virus khủng khiếp mà con người mất đi những tiếng cười và hạnh phúc. Các thành viên “Running Man” đã phải tìm thấy những giai thoại và trả lại tiếng cười cho nhân loại trước khi bản thân bị nhiễm . Kwangsoo đã bị nhiễm virus và dành phần còn lại của tập phim đê “cơn thịnh nộ”, đem lại cho người xem những khoảnh khắc thú vị nhất của toàn tập phim. Cùng với một cốt truyện thông minh và hài hước, tập phim này là chắc chắn giá trị để bạn bỏ ra 1 tiếng đồng hồ!6. Running Man 127: The Busan F4.

Tập phim này bắt đầu ra bằng cách cho tất cả các diễn viên nam (với ngoại lệ là Gary) lựa chọn để được vào nhóm với các khách mời, nữ diễn viên nổi tiếng Choi Ji Woo. Biết được tất cả các thành viên cũng sẽ lựa chọn khách mời, các nhà sản xuất của chương trình đã có một sự ngạc nhiên cho Song Ji Hyo (đội trưởng của đội khác). Họ mang bốn người đàn ông trẻ đẹp là thuộc đội của cô – Jung Yong Hwa và Lee Jong Hyun của CNBLUE, Lee Kikwang của BEAST, và rapper Simon D. Từ cuộc đua cuồng loạn của mình trên biển với một trò chơi giải trí của dodgeball, đây là một trong những tập phim cổ điển của “Running Man” .


5. Running Man 163: Stealing Princess Ji Hyo’s Heart (Chinh phục trái tim Song Ji Hyo)

Nữ diễn viên Song Ji Hyo là một phụ nữ xinh đẹp và tài năng, nhưng đôi khi các thành viên khác quên đánh giá cao của cô kể từ khi họ nhìn thấy cô ấy mỗi tuần. Với ngôi sao khách mời G-Dragon, Dae Sung và Seung Ri của Big Bang, tập phim này biến Ji Hyo thành một công chúa trong một ngày và mang cho chúng tôi với rất nhiều tiếng cười khi mọi người đều cố gắng để giành chiến thắng trái tim của cô. Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất xảy ra khi những khách mời nổi tiếng thế giới hoàn toàn bị bao phủ trong bùn khi chơi một trò chơi trong một cánh đồng bị ngập lụt. Không những thế Gary dành cho Song Ji Hyo một nụ hôn và điều này làm cho nó trở thành một trong những tập phim hay nhất bao giờ hết.


4. Running Man 155: The Ghost Mystery (Con ma bí ẩn).

Tập phim vui nhộn này bắt đầu với tất cả mọi người là học sinh ở trường trung học, bao gồm cả khách mời Suzy của miss A. Sau khi một vài khoảnh khắc vui vẻ, trò chơi thú vị xung quanh việc xây dựng trường học, mọi thứ đột nhiên trở nên tối hơn. Các thành viên phải tìm ra ai là một phần của các cặp đôi bất hạnh đến được với nhau. Được chuẩn bị với một số đầu mối, họ chạy đua xung quanh để tìm kiếm gương ma thuật mà sẽ cung cấp cho họ manh mối. The twist? Thông báo đáng sợ được diễn ra thường xuyên, nói với các sinh viên những thứ như một trong số họ sẽ chết nếu họ nhìn phía sau họ hoặc một trong số họ sẽ out nếu họ hét lên. Với những cảnh báo đáng ngại, nảy sinh vui nhộn như khi các thành viên tuyệt vọng tìm kiếm câu trả lời trong bóng tối, tòa nhà đáng sợ, trong khi được sỡ hãi không dám quay đầu hay làm bất cứ hành động khác nghe thấy trong những lời cảnh báo.


3. Running Man 74 The Super Powers Episode (tập Siêu năng lực.)

Đây là lần đầu tiên “Running Man” cho phép các thành viên để sử dụng “siêu năng lực.” Một phần của Giáng sinh đặc biệt, tập bắt đầu với những câu nói đùa bình thường và vui vẻ giữa các diễn viên. Ngay sau đó, mặc dù các nhà sản xuất đưa tất cả mọi người trong phòng riêng biệt, nơi họ uông một lọ thuốc đặc biệt mang đến cho họ một sức mạnh siêu nhiên. Từ khả năng kiểm soát thời gian đến có bốn nhân bản để giúp bạn trong trò chơi, mỗi siêu năng lượng là khá tuyệt vời và để lại các thành viêni khá sợ hãi trong việc loại trừ nhau mà không biết khả năng đặc biệt của họ.


2. Running Man 178: Running Man vs PD Team 

Tập phim này là một trong những tập kinh điển dành cho các fan của “Running Man”. Vì nó là sự kết thúc của một năm, thành viên “Running Man” đi đến một buổi gặp với các nhà sản xuất và khiếu nại về việc xử thô bạo trong năm qua. Trình bày đòi hỏi và mong muốn thay đổi, họ phàn nàn về những thứ như phải thay đồ lót của họ bốn lần trong một ngày hoặc có mùi như ếch do tất cả các trò chơi dưới nước. Kết quả là, các nhà sản xuất thách thức họ bằng một tập đặc biệt với nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nhưng nếu “Running Man” có thể thực hiện chúng, các nhân viên sẽ bị trừng phạt bản thân bằng việc bị tạt bởi một bình chứa nước lạnh. Ngoài những khoảnh khắc hài hước điển hình, cũng có một số nơi mà sẽ làm cho bạn rơi nước mắt. Đây là một tập phim không thể bỏ qua!


1. Running Man 267: Con số 7012

Phim trường hồi hộp đến nghẹt thở khi Yoo Jae Suk bắt đầu thực hiện những bước nhảy đầu tiên và rồi cảm xúc vỡ òa khi anh ấy dừng lại ở con số 7. Các thành viên không khỏi xúc động trước quyết định của Yoo Jae Suk, thậm chí Song Ji Hyo còn ngân ngấn nước mắt.

Hơn cả khẩu hiệu là một, hơn cả thời gian 5 năm, tất cả tập hơn một chỗ, dù có những lúc xích mích, nhưng trong lòng luôn là một gia đình, chúng tôi là Running Man!

11 Khoảnh khắc tuyệt vời trong Running Man Reviewed by Administrator on March 03, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.