8 giai điệu “ám ảnh” bạn trong Running Man

Ngay cả khi nhắm mắt lại, fan Running Man vẫn đang biết đích xác những gì đang diễn ra trên màn hình chỉ đơn giản bằng cách lắng nghe các giai điệu.

Dưới đây là 7 ca khúc thường xuyên được sử dụng trong Running Man gắn liền với các thành viên:

1. “Saint Agnes and the Burning Train” – Sting
Bài hát này được sử dụng khi maknae Lee Kwang Soo thực hiện một số hành động phản bội để rồi cuối cùng lại phản tác dụng và khi “bi kịch” xảy ra với anh ấy.

2. “Step By Step” – New Kids on the Block
Bài hát dành riêng cho MC Quốc Dân Yoo Jae Suk, bài hát gắn liền với tính cách của anh ấy, Yoo Hyuk, huyền thoại dancing của Running Man. Châu Chấu luôn có nhihttp://www.youtubều đoạn mở đầu tốt nhất.

3. Các ca khúc của Leessang
Hoặc báo hiệu một khoảnh khắc ngớ ngẩn nào đó mà Gary đã thực hiện hoặc những khoảnh khắc tình cảm giữa Monday Couple. Các ca khúc của Leessang luôn được bật lên đúng lúc. Ví dụ như mỗi khi khoảnh khắc giữa Gary và Ji Hyo xuất hiện, ca khúc “You’re the answer to a guy like me” sẽ được phát ngay lập tức.

4.”The House You Live In” – JYP
“Cuộc đua bắt đầu” (Race Start), người bắt đầu cuộc đua của chúng ta, Ji Suk Jin luôn có ca khúc chủ đề đi kèm mỗi khi anh ấy bị loại đầu tiên. Easy Brothers thực sự rất hợp với ca khúc chủ đề này.

5.”What We Need Is A Hero” – Alan Silvestri
Giai điệu nào nghiêm trọng và nồng nhiệt, đó là giai điệu chỉ dành riêng cho Kookie của chúng ta. Có lẽ trong trường hợp này, chúng ta nên gọi anh ấy là “Ngài chỉ huy”. Bài hát được phát mỗi khi anh ấy đóng vai trò là người quyết định trong Running Man, chẳng hạn như khi anh ấy ầm ầm đuổi theo Châu chấu hèn nhát đang bỏ chạy.

6. Nhạc nền “Angry Bird”
Ca khúc được phát khi thành viên nữ duy nhất của Running Man làm điều gì đó ngớ ngẩn hoặc khi cô ấy thể hiện bản chất của mình, “Bad Jihyo” xuất hiện. Bài hát sẽ mang lại không khí vui vẻ bất kể khi cô ấy đang làm gì đó “xấu xa”, như nắm tóc Kwang Soo chẳng hạn.

7. “Perfect Love” – Lutricia McNeal
Bài hát này là dấu hiệu khi “cậu bé xấu xa” Haha chuẩn bị tuyên bố “tình yêu cuối cùng” của mình bất cứ khi nào có sự xuất hiện của các khách mời nữ. Tuy nhiên, hiện giờ thì Haha đã kết hôn, bài hát chủ đề này cùng với các bài hát chủ đề Pororo ngày nào giờ đã ít được sử dụng hơn. Giờ thì fan có thể nghe nhiều hơn bài hát “Skull & Haha” dành cho anh ấy.

8. “Theme of false emperor”
Ca khúc xuất hiện mỗi khi có hành động phản bội của chàng Hươu Lee Kwang Soo

8 giai điệu “ám ảnh” bạn trong Running Man Reviewed by Administrator on March 03, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.