Gary gây thất vọng khi ủng hộ Song Ji Hyo lấy Trần Bách Lâm

Ngoài ra, câu trả lời vòng vo của Song Ji Hyo trước yêu cầu lựa chọn giữa hai người bạn diễn Gary và Trần Bách Lâm cũng khiến fan ruột của Monday Couple không khỏi lo lắng.

Ngày 19/1, thông tin một nửa Monday Couple Song Ji Hyo sẽ tham gia vào chương trình hẹn hò giả tưởng “We are in love”, phiên bản Trung Quốc của chương trình “We got married”, với nam thần nổi tiếng của làng giải trí Đài Loan Trần Bách Lâm đã khiến fan ruột của cặp đôi Running Man “vỡ mộng”.


Vào ngày 29/1 vừa qua, Song Ji Hyo cùng các thành viên Running Man khác đã tham gia vào sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ tại quê nhà của bạn diễn điển trai. Khi được yêu cầu chọn lựa giữa Gary và Trần Bách Lâm, nữ diễn viên vô cùng bối rối và lảng tránh vấn đề chính bằng một câu trả lời vòng vo: “Điều đó giống như bạn bị yêu cầu chọn yêu bố hay mẹ hơn vậy”.

Về phía Gary, nam ca sĩ tỏ ra sẵn sàng ủng hộ người bạn nữ thân thiết lâu năm tham gia vào chương trình “We got married” bản Trung, song cũng không ngần ngại thể hiện thái độ ghen tị với bạn diễn nam điển trai của Song Ji Hyo một cách hài hước: “Suốt 5 năm làm việc chung với Song Ji Hyo trong Running Man, tôi chưa bao giờ thấy cô ấy xinh đẹp như hiện giờ. Ji Hyo hoàn toàn trở thành một người con gái đúng nghĩa sau khi gặp Trần Bách Lâm”.

Khi được hỏi về động thái của nam ca sĩ trong trường hợp Song Ji Hyo thực sự hẹn hò cùng mỹ nam Đài Loan, Gary đã trả lời: “Nếu đó thực sự là điều cô ấy muốn, tôi sẽ ổn thôi. Hai người họ nên tiến đến hôn nhân”. Nhiều fan vô cùng thất vọng với câu trả lời của rapper 37 tuổi, bởi qua lời nói này có thể thấy được Gary thực sự ở phe trung lập đối trước chuyện tình cảm của Song Ji Hyo.

Ngoài ra, sáng ngày 24/1, chương trình “We are in love” đã hé lộ loạt ảnh hẹn hò đầu tiên của Trần Bách Lâm – Song Ji Hyo trên đường phố Seoul. Cặp đôi gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình lung linh và vô cùng đẹp đôi khi sánh bước bên nhau. Hai người dắt tay nhau đi dạo trên đường phố và kết thúc bằng một bữa tối lãng mạn trong nhà hàng.
Gary gây thất vọng khi ủng hộ Song Ji Hyo lấy Trần Bách Lâm Reviewed by Administrator on March 10, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.