Gia đình Running Man xuất hiện trong We Are In Love

Trong tập phát sóng đầu tiên của cặp đôi Song Ji Hyo & Trần Bách Lâm, gia đình Running Man đã góp mặt và gửi những lời khuyên chân thành đến Trần Bách Lâm cũng như những lời chúc của họ.

Bạn trai ngày thứ 2, Gary chia sẻ: “Song Ji Hyo cô ấy thích nhất là ngủ, lúc cô ấy ngủ tuyệt đối đừng gọi cô ấy dậy. Bởi vì mỗi bữa cô ấy phải ăn hai bát cơm, cậu nhất định phải chia một nửa bát cơm của mình cho cô ấy.”

Haha đứng bên cạnh liền góp ý: “Cô ấy không ăn gỏi mực đâu!”

Các thành viên cũng tỏ ra khá quan tâm về việc Song Ji Hyo và Trần Bách Lâm rốt cuộc có thích nhau thật sau chương trình hay không. Họ cho biết thêm, “Ji Hyo của chúng tôi đối xử với bạn trai, không phải là một người nhẹ nhàng chu đáo. Nhưng cũng không biết được là cô ấy đối với Bách Lâm như thế nào.”.


Trước đó, Song Ji Hyo và Trần Bách Lâm đã có một cuộc gặp đầy thú vị trong căn phòng do tổ sản xuất sắp xếp. Mặc dù không nhìn thấy mặt nhau, nhưng họ đã bắt chuyện khá dễ dàng và khá hòa hợp, họ tặng nhau những món quà gặp mặt, cả hai cũng bất ngờ vì họ lại hợp nhau như vậy.Sau tập phát sóng này, fan của Monday Couple đang trở nên rất “bối rối” vì nửa muốn, nửa không việc ủng hộ Trần Bách Lâm và Song Ji Hyo. Nhưng họ đều công nhận là Song Ji Hyo khá đẹp đôi bên cạnh Trần Bách Lâm.

Chúng ta cùng đón xem cặp đôi này sẽ dễ biến thế nào nhé.
Gia đình Running Man xuất hiện trong We Are In Love Reviewed by Administrator on March 27, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.