Kim Ji Won khiêm tốn và hết lời khen ngợi bạn diễn "Hậu Duệ Mặt Trời"

Kim Ji Won - nữ diễn viên đang gia tăng sự nổi tiếng qua vai diễn trong bộ phim đình đám "Descendants of the Sun" chia sẻ đánh giá cao của mình với Jin Goo - ngôi sao đóng cặp với cô.

Miêu tả Jin Goo với cụm từ "Bạn diễn tuyệt vời nhất", cô nói: " Tiền bối Jin Goo thực sự đã chịu đựng rất nhiều từ khi bắt đầu quay phim vì tôi. Tôi không nghĩ mình có thể hoàn thành tốt nếu thiếu anh ấy. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy rất có lỗi nhưng cũng biết ơn anh ấy nữa. Dù là hỗ trợ trong diễn xuất, lắng nghe tâm sự của tôi hay đưa tôi thức ăn và đồ ăn vặt thì tôi chắc chắn rằng anh ấy thực sự đã trở nên bận rộn vì tôi. Anh ấy có thể trách mắng tôi hoặc làm gì đó tương tự nhưng anh ấy chưa một lần nói điều gì tiêu cực mà thay vào đó luôn ấm áp và thân thiện chỉ dẫn cho tôi. Tôi rất biết ơn và nghĩ anh ấy là "đối tác tuyệt nhất" mà mình có trong sự nghiệp. Haha!"
Khi được hỏi sẽ lựa chọn ai giữa Song Joong Ki và Jin Goo thì không một chút do dự, cô trả lời " Đương nhiên là tiền bối Jin Goo rồi. Bởi có lẽ ngay từ đầu đến bây giờ tôi sống vì Seo Dae Young và tôi là tất cả của Seo Dae Young." (Cô ấy gọi Jin Goo bằng tên nhân vật trong phim)

" Khi chúng tôi bắt đầu quay phim, tôi chỉ quan tâm về phần của mình và cố gắng để diễn tốt, vì vậy tôi quá bận để quan tâm về sắc thái của bạn diễn cặp hay nghĩ xem hai chúng tôi sẽ thế nào khi lên sóng. Chỉ đến khi tôi xem trên truyền hình, tôi mới nhận ra tiền bối Jin Goo thực sự rất cuốn hút. Khi chiếu đến cảnh Seo Dae Young đối mặt với bố của Myung Joo, tôi thậm chí đã tức giận và khóc rất nhiều. Yoo Shi Jin ( nhân vật do Song Joong Ki đóng ) cũng rất đẹp trai và hoàn hảo, nhưng với tôi luôn là Seo Dae Young. Haha "

Ji Won còn khen ngợi Jin Goo không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một người tốt ngoài đời

"Tôi đã nhận ra điều này từ khi quay phim nhưng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ tiền bối Jin Goo, Song Hye Kyo, Song Joong Ki không chỉ diễn xuất mà thái độ chuyên nghiệp của họ. Họ không chỉ một lần đến sớm để tập luyện, soát lại với đoàn làm phim và trò chuyện cùng nhau. Điều đó làm tôi thấy thật xấu hổ vì mình thiếu chăm chỉ . Mặc dù họ đã nổi tiếng trong ngành lâu rồi nhưng họ dường như không quan tấm đến điều đó mà thay vào đó luôn hòa vào bầu không khí ở phim trường. Đặc biệt, tiền bối Jin Goo rất vui tính mặc dù tôi không rõ có ai như anh ấy không nhưng anh ây là sự kết hợp hài hòa giữa thân thiện, quyến rũ và dịu dàng"
Khi được hỏi về sự nổi tiếng gần đây, cô ấy cười và cố tình quay lại chủ đề về Jin Goo, có lẽ vì cô ấy ngại nói về bản thân, nhưng cũng đề cập độ nổi tiếng của Jin Goo. Cô nói: "Có rất nhiều người xung quanh tôi người nói rằng thật tiếc là anh ấy đã lập gia đình, mọi người luôn nói đùa như vậy và có rất nhiều người đã hỏi tôi xin chữ ký của anh ấy "

Cô nói thêm: "Thực ra đối với tôi, chưa có nhiều khác biệt lắm. Khi nghĩ về những điểm thú vị và những trải nghiệm mà mình có đến giờ, tôi nghĩ đó là may mắn. Có lẽ bởi diễn cùng các đàn anh đàn chị tài năng như vậy khiến tôi trông khá hơn nhưng cũng rất ngại ngùng và áp lực. Tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đáp lại tình yêu mà tôi nhận được. Tôi muốn sống khiêm tốn kiên định, làm việc chăm chỉ để thể hiện những mặt tốt hơn của mình trong vai trò là một diễn viên. Hãy chờ đợi nhé.

Credit: Soompi
Vtrans: MyCoi
Kim Ji Won khiêm tốn và hết lời khen ngợi bạn diễn "Hậu Duệ Mặt Trời" Reviewed by Administrator on April 02, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.