Phim mới của Kim Woo Bin và Suzy "Uncontrollably Fond" ấn định ngày lên sóng

Sự hợp tác lần đầu tiên của hai ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc là Kim Woo Bin và Suzy trong dự án phim lần này khiến người hâm mộ rất háo hức mong chờ ngày lên sóng.

Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạng giữa siêu sao nổi tiếng nhưng vô cùng hách dịch Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và nữ biên kịch phim tài liệu - No Eul (Suzy). Vì tính cách trái ngược, hai người luôn tìm cách đối phó và gây gổ với đối phương mỗi khi gặp nhau. Khán giả vô cùng mong chờ quá trình phát triển tình cảm của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" này.


Sau khi bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời kết thúc là bộ phim Master: God Of Noodles được lên sóng. Và cuối cùng vào ngày 29/6 bộ phim Uncontrollably Fond sẽ chính thức ra mắt khán giả. Trong khung giờ vàng tối thứ 4, thứ 5 trên kênh KBS. Uncontrollably Fond được dự đoán sẽ là "bom tấn" thứ 2 trong năm mà KBS đặt rất nhiều kỳ vọng sau sự thành công của đàn anh Hậu Duệ Mặt Trời.


Bộ phim được đầu tư rất kỹ lưỡng từ kịch bản, đạo diễn tới diễn viên. Được biết các cảnh quay của bộ phim đều được ghi hình trước và cảnh cuối cùng vừa được hoàn tất vào tháng 11 năm trước tại trường đại học Kyung Nam. Bộ phim sẽ được biên tập lại hoàn tất trước khi phim lên sóng.

Tham gia fanpage Uncontrollably Fond tại đây: https://www.facebook.com/Uncontrollably-Fond-Vietsub-Y%C3%AAu-Kh%C3%B4ng-Ki%E1%BB%83m-So%C3%A1t-259311051082113/
Tham gia thảo luận tại đây: http://forum.yeukpop.com/threads/official-uncontrollably-fond-yeu-khong-cam-soat.3
Phim mới của Kim Woo Bin và Suzy "Uncontrollably Fond" ấn định ngày lên sóng Reviewed by Administrator on April 25, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.