Thông tin về Eric Nam

Eric Nam từng tham gia dẫn chương trình cho We Got Married, lần này anh sẽ chính thức tham gia chương trình và sẽ cặp đôi với Solar's Mamamoo.

Profile

 Tên Tiếng Anh: Eric Nam (에릭남) 
- Tên Tiếng Hàn: Nam Yoon Do (남윤도) 
- Ngày Sinh: 17/11/1988 
- Nơi sinh: Atlanta, Georgia, Mĩ
- Chiều cao/Cân nặng/Nhóm máu: 175cm/64kg/O 
- Học tập: Boston College - Tốt nghiệp ngành Cử nhân Quốc tế học
- Debut: 26/01/2013. Phát hành album đầu tay "Cloud 9" vào ngày 23/11/2013 
- Cty quản lý: B2M Entertainment 
- Màu yêu thích: Màu Đỏ
- Sở thích: Phiêu liêu, thử những món ăn mới, gặp gỡ những con người mới và tham quan những địa điểm mới
- Ca sĩ yêu thích: Bruno Mars, Adele, John Legend, John Mayer, Maroon 5, Marc Broussard, Alicia Keys, Taylor Swift, Big Bang, 2NE1, Lee Seung Hwan, Ailee, Urban Zakapa, Naul, Ra.D, Brian MC Knight
- Khả năng: Chơi Piano và Cello, làm các trò ngớ ngẩn và hài hước.
- Anh có một đức tin và niềm tin mạnh mẽ vào Chúa. 
- Anh đã dành khá nhiều thời gian ở Mĩ Latinh, bao gồm: Mexico, Panama, Guatemala và Bolivia. Một phần là để trải nghiệm văn hoá cũng như để tìm hiểu về kinh tế, cách họ làm việc và những vấn đề, sự kiện ảnh hưởng đến lối sống ở đây.
- Anh đã từng ở Ấn Độ một thời gian trước khi đến Hàn Quốc để thử giọng.

Anh tốt nghiệp Trường Lovett trong năm 2007, nơi anh chơi bóng đá và chơi trong dàn nhạc. Đối với dự án năm cuối cấp ở trường Trung học, anh đã thu âm CD solo của riêng mình và rất phổ biến với các sinh viên. Sau đó, anh đã bay tới Boston, nơi anh học Cử nhân Quốc tế học tại Boston College. Anh cũng học tập tại Bắc Kinh trong một năm. Anh có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, và hiện đang học tiếng Nhật. Khi còn trẻ, anh đã trở thành một phần của Atlanta Boy Choir và đi lưu diễn ở Ý, nơi anh đã hát cho đại chúng tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô ở Rome.

#PRE-DEBUT: 

Trước khi gia nhập ngành công nghiệp K-Pop, Eric Nam đã cover các bài hát và đăng tải chúng trên YouTube. Các bài hát cover bao gồm "Wedding Dress" và "I Need A Girl" của Tae Yang, "End of the Road" của Boys 2 Men, và "Someone Like You" của Adele. Anh cũng một lần thử giọng tại SM Entertainment khi anh ở trường trung học, nhưng anh đã không được vào. Anh đã không bỏ cuộc, và tiếp tục tải các video lên YouTube. Một lần, một đại diện của JYP gọi điện cho anh là sau khi xem ca khúc cover cho rằng anh nên đến một buổi thử giọng của JYP ở New York. Tuy nhiên, anh quyết định không thử giọng vì trong thời gian đó, anh vẫn phải tập trung vào việc học của mình. Ngày 13 tháng 6 năm 2011, anh đã đăng một bài hát cover "Lonely" của 2NE1, và được phát hiện bởi một công ty phát thanh truyền hình Hàn Quốc, MBC. Sau khi MBC phát hiện ra anh, họ đã mời anh về Hàn Quốc cho một buổi thử giọng.

#2011-12: "Birth Of A Star Great 2"

Eric Nam đã trở thành một phần của chương trình tìm kiếm tài năng, Birth of a Star Great 2 vào tháng 12 năm 2011. Anh ở lại trong cuộc thi này trong khoảng 8 tháng và lọt vào top 5. Trong suốt cuộc thi, huyền thoại bóng chày Hàn Quốc, Chan Ho Park, đã hỗ trợ cho Eric. Sau buổi diễn, anh đã bay trở lại Mỹ và biểu diễn tại "Boston Kollaboration 2" ngày 21 tháng 4, năm 2012. Anh cũng bắt đầu tiếp tục cover bao gồm Katy Perry" Part of Me "với Megan Lee, Mike Choi và Hong Mayer và Jason Mraz" I Will not Give Up ", sau gần một năm.

Vào tháng Sáu năm 2012, anh quay trở lại Hàn Quốc cho nhóm dự án của mình, single của Namaste ", 제주도 의 푸른 밤" (The Blue Night của đảo Jeju) và được phát hành sau một tháng. Anh cũng trở thành một MC tại MBC Star Audition Season 3 được tổ chức vào tháng 8 ở New York.
Vào ngày 25, anh đã chính thức gia nhập công ty B2M Entertainment và trở thành một nghệ sĩ solo. Công ty đã cho biết rằng họ sẽ hoàn toàn ủng hộ sự phát triển của Eric Nam là một nhạc sĩ. 
Ngày 14 tháng 12, B2M Entertainment đã xác nhận rằng Eric Nam đang lên kế hoạch để có một màn debut vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2013.

#2013: Solo Debut "Cloud 9" Album

Vào ngày 14/01/2013, B2M Entertainment bóng gió sự ra mắt của Eric Nam thông qua Twitter. Họ đã tweet: "Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành album đầu tay của Eric Nam 'Cloud 9' vào 23/01." Hai ngày sau khi tweet, Eric cuối cùng phát hành một teaser video cho mini album đầu tay của mình. Ca khúc chủ đề của anh mang tựa đề "Heaven's Door", một ca khúc hợp tác với Sweetune.
Vào ngày 23, MV chính thức của "Heaven's Door" đã được phát hành cùng với mini-album mang tên "Cloud 9".
Thông tin về Eric Nam Reviewed by Administrator on April 07, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.