Chân trái 'yếu ớt' và nghị lực của Nayeon (TWICE)

Mới đây, những dòng trò chuyện giữa Nayeon và fan đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội, giải thích lý do vì sao chân của Nayeon lại yếu ớt như vậy.

Im Nayeon, nguồn năng lượng chính cho các màn trình diễn của TWICE, thường "được" các ONCE (fandom của TWICE) trêu ghẹo vì đôi chân khá yếu của mình bởi thường xuyên chệnh choạng khi chào hỏi và biểu diễn. Tuy nhiên sau khi biết được sự thật phía sau sự yếu ớt của đôi chân đó, các ONCE đã rất bất ngờ và thấy thương Nayeon nhiều hơn nữa.

Đoạn trò chuyện giữa Nayeon và Fan:
Fan: Chân cậu lúc nào cũng yếu thế hả?
Nayeon: Ah~ Do lúc nhỏ mình từng gặp tai nạn xe hơi và bị thương ở chân trái nên giờ chân mình khá yếu. Mình rất biết ơn vì hiện tại mình vẫn có thể di chuyển được.
Fan: Ah vậy hả, mình chỉ lo cậu sẽ ngã trên sân khấu mất thôi.
Nayeon: Không sao đâu.

Nếu bạn chưa để ý thấy, Nayeon vẫn hay vấp ngã trong những lần biểu diễn, trong chương trình thực tế hay những khi cúi chào 90 độ. Cùng là những tình huống như thế này, nhưng các Once đã không còn có thể cười tung tóe như trước nữa.

tumblr_o45oo2mtJX1u2iluso7_400.gif


Hình ảnh mới nhất trong Cheer Up của TWICE

Để hoàn thành công việc của một thần tượng với một người bình thường đã không phải là chuyện dễ dàng, luyện tập và thể hiện vũ đạo khó với đôi chân như thế kia lại càng khó hơn. Không phải tự nhiên Nayeon từng học ballet mà bây giờ xương cốt lại kém thế. Thể trạng không tốt nhưng cô ấy vẫn ra sức làm việc vì chúng ta, hãy yêu quý Nayeon nhiều hơn nữa!
Chân trái 'yếu ớt' và nghị lực của Nayeon (TWICE) Reviewed by Administrator on May 12, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.