Eric Nam phản ứng với ảnh gợi cảm của Solar trên We Got Married

Eric Nam đã khá ngạc nhiên về bức ảnh của Solar khi tìm kiếm thông tin của cô ấy trên mạng. Cả hai cũng có một buổi hẹn hò lãng mạn bên bờ sông Hàn.

Trong tập phát sóng ngày 30 tháng 04 của We Got Married, cặp đôi Eric Nam - Solar đã bắt đầu ngày hẹn thứ hai của mình.


Khi cả hai đang đợi cà phê, Eric Nam tiết lộ cảm giác của anh về ảnh của Solar. "Anh đã thấy bức ảnh gợi cảm của em. Anh vô cùng ngạc nhiên. Anh tự nghĩ rằng, "À ra đây là thứ mà vợ tôi đã từng mặc."

Eric Nam chia sẻ thêm về suy nghĩ của anh về bức ảnh của Solar trong phòng phỏng vấn. "Sau buổi gặp đầu tiên của chúng tôi, tôi đã tìm kiếm thông tin về Solar trên mạng. Tôi đã ngạc nhiên khi thấy bức ảnh đó xuất hiện đầu tiên. Giờ thì chúng tôi đã kết hôn rồi, tôi nghĩ tôi sẽ ghen hoặc có chút cảm giác gì đó khi cô ấy chụp ảnh như vậy."

Cảm thấy hơi ngượng, Solar bắt đầu cười phá lên.

Sau đó, Solar nói với Eric Nam rằng cô ấy muốn đi đâu đó chơi, họ đã dùng phương tiện công cộng cùng với hai chiếc scooter để dạo ngắm hoa anh đào.

Cặp đôi đáng yêu cũng dạo bên bờ Sông Hàn, cả hai đều thừa nhận rằng đó là lần đầu tiên họ hẹn hò ở những nơi thế này. Vẫn với vẻ lịch thiệp của mình, Eric Nam giúp Solar mang mũ và băng bảo hộ. Solar nói, "Dường như anh ấy thật sự rất ngầu."


Theo soompi, allkpop - Yeukpop tổng hợp
Eric Nam phản ứng với ảnh gợi cảm của Solar trên We Got Married Reviewed by Administrator on May 01, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.