Joy bày tỏ tình cảm với Sungjae trên We Got Married

Joy và Yook Sungjae sẽ sớm rời khỏi We Got Married, Joy cuối cùng cũng nói lời yêu với Yook Sungjae.

Trong tập phát sóng mới đây ngày 30/04, cặp đôi ghé thăm một trường học trong bộ đồng phục của trường. Joy nói, "Chàng trai mà em đã từng thích chơi bóng rổ rất giỏi," Yook Sungjae trả lời, "Em đang cố làm anh ghen đó hả?".


Mặc dù Joy nói trong phòng phỏng vấn rằng "chiêu" của cô có vẻ không hiệu nghiệm khi thấy Sungjae không có phản ứng gì đặc biệt, nhưng Sungjae đã chia sẻ, "Tôi không biết tại sao cô ấy lại nói thế với tôi. Tôi nghĩ như vậy thì hơi quá khi cố làm tôi ghen. Tôi gần như tức điên lên, nhưng tôi đã không như thế."

Sau đó, cặp đôi đến một công viên giải trí, khi Joy đang sợ hãi trong trò chơi, cô ấy đột nhiên thốt lên, "Anh à, em yêu anh".


Cô ấy nói, "Trước đó khi anh ấy nói rằng anh ấy yêu em, em đã nói, 'Không, chúng ta vẫn mới chỉ ở mức độ thích thôi. Chưa phải là yêu đâu.' Nhưng bây giờ em muốn bày tỏ với anh ấy trong giây phút đáng sợ đó."

Họ cũng bắt đầu "nghiêm túc" khi ngồi trong vòng đu quay, nhớ về lần gặp đầu tiên. Joy sau đó nhớ chuyện Sungjae không hề ghen ban nãy và hỏi, "Anh có thích em không?", Sungjae trả lời, "Có", Joy lại hỏi, "Vậy tại sao anh không ghen?", rồi Sungjae nói, "Bởi vì em cũng thích anh mà.".


Theo thông tin đã đăng tải, Joy và Yook Sungjae sẽ sớm rời khỏi We Got Married trong tháng 5 sau gần một năm góp mặt trong chương trình.
Joy bày tỏ tình cảm với Sungjae trên We Got Married Reviewed by Administrator on May 01, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.