Lee Seo Jin "tố" Lee Seung Gi phát cuồng TWICE

Lee Seo Jin, “Vẫn liên lạc thường xuyên với Seung Gi trong quân đội. Sáng nào cu cậu cũng xem video cổ vũ của nhóm nữ Twice trước khi đi tập luyện”

Sáng ngày 02.05.2016, Lee Seo Jin đã xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình phát thanh của SBSB, “Choi Hwa Young Power Time”. Vốn được biết đến với mối quan hệ thân thiết, không chỉ là người bạn thân nhất mà còn như người anh trai ruột trong gia đình của Lee Seung Gi, chính vì vậy mà không ít thính giả của chương trình đã không khỏi hiếu kỳ muốn được biết đến về tình hình của Lee Seung Gi trong quân ngũ thông qua Lee Seo Jin.


Trước câu hỏi của các thính giả chương trình gửi về, “Anh vẫn còn giữ liên lạc với Lee Seung Gi trong quân đội chứ?”, Lee Seo Jin đã không ngần ngại cho biết một cách dí dỏm:
“Tôi vẫn thường liên lạc với Seung Gi trong quân đội. Có lần cu cậu còn gọi điện thoại về cảm thán, “Anh biết nhóm nhạc nữ “Twice” chứ? Dạo này em bắt đầu thấy thích nhóm đó ghê nơi. Giờ thì em đã hiểu tại sao các nhóm nhạc nữ lại nổi tiếng trong quân đội đến vậy rồi”. Nghe vậy xong tôi liền gọi điện thoại cho Taecyeon (Ok Taecyeon thuộc nhóm 2PM - cùng công ty quản lý JYP với Twice) và nhờ Taecyeon xin hộ album mới có chữ ký tặng của Twice để gửi vào cho Seung Gi trong quân đội. Haha.”

“Sau đó Taecyeon đã gửi cho tôi album của Twice có chữ ký tặng của các thành viên, có có cả đoạn video quay các thành viên Twice với lời cổ vũ “Seung Gi oppa, chúc oppa luôn khỏe mạnh và hoàn thành thật tốt trong quân đội.”  Khỏi phải nói, Seung Gi cảm kích lắm lắm. Cu cậu bảo là sáng nào cũng xem trước khi bắt đầu ngày huấn luyện mới. Hahaha” - Lời chia sẻ thêm đầy chi tiết của Lee Seo Jin về Lee Seung Gi đã khiến ê kíp trong phòng thu đều cười ồ.

Source: Xportsnews, Osen via Naver
Vtrans airenvn.lsghouse
Lee Seo Jin "tố" Lee Seung Gi phát cuồng TWICE Reviewed by Administrator on May 02, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.