Running Man giải thích vì sao không còn xé bảng tên nữa

Show thực tế đình đám Running Man gần đây đã có PD mới là anh Lee Hwan Jin và khán giả đã nhận ra được gần đây chương trình đã có sự thay đổi.

Khi Running Man lần đầu phát sóng và trong nhiều năm sau,trò xé bảng tên đã góp phần làm cho sự nổi tiếng của Running Man tăng cao. Các biệt danh của các thành viên được tạo nên một phần cũng dựa trên các kĩ năng, hành động của họ trong suốt cuộc truy đuổi.


Tuy nhiên, các tập gần đây của Running Man dường như tập trung hơn vào bản thân các thành viên hơn là những trò chơi như trước đây, giống như tập 'Tôi xin lỗi, tôi yêu bạn' vừa rồi.

Khi được hỏi về sự thay đổi này trong cuộc phỏng vấn, PD Lee Hwan Jin đầu tiên đã gửi lời cảm ơn tới các khán giả vì đã theo dõi, quan tâm tới chương trình, anh giải thích: "Các tập gần đây được xây dựng nội dung như thế vì tôi nghĩ show cần được tập trung vào các thành viên. Xé bảng tên là trò chơi đặc trưng của Running Man nhưng tôi nghĩ nó không phải là tất cả đối với chương trình. Điều duy trì Running Man được tới giờ chính là các thành viên, những người đã đồng hành với chương trình suốt 6 năm qua''.

Lee Hwan Jin nói rõ lí do sau việc quay phim thường ở studio thay vì ngoài trời: "Tôi không chỉ quay phim trong nhà. Tôi mong người xem có thể hiểu thời gian ngắn này như để nghỉ ngơi. Từ khi chúng tôi làm rõ tình cảm, sự quan tâm của các thành viên với nhau, mọi thứ cần làm với tất cả bây giờ là tiếp tục phát triển chương trình, tiến về phía trước''.

Cuối cùng, Hwan Jin đã khẳng định với người hâm mộ: ''Bạn sẽ cảm thấy lại được sự thú vị của Running man sớm thôi''.

Vtrans Running Man Vietsub
Running Man giải thích vì sao không còn xé bảng tên nữa Reviewed by Administrator on May 01, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.