[Breaking] Nam Taehyun rời WINNER - 2NE1 tan rã

YG Entertainment đã chính thức thông báo rằng 2NE1 sẽ giải tán. Tin tức khiến cộng đồng hâm mộ 2NE1 vô cùng sốc, đặc biệt khi họ đang mong chờ CL quay lại cùng nhóm thực hiện một sân khấu Comeback hoành tráng.

WINNER cũng thông báo rằng, Nam Taehyun sẽ rời khỏi nhóm và nhóm sẽ hoạt động mà không có anh ấy.Dưới đây là đoạn thông báo của YG về Taehyun:

WINNER đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động trong năm nay, nhưng chẳng may vì tình trạng sức khoẻ của Taehyun họ đã phải tạm ngưng tất cả hoạt động nhóm.

YG và các thành viên khác đã đặt vấn đề sức khỏe của Taehyun lên trên hết và quyết định chờ đợi sức khoẻ của anh ấy được cải thiện. Tuy nhiên, thực tế vấn đề về tâm lý đã có kể từ khi anh ấy còn rất nhỏ, rằng không thể biết được khi nào sẽ phục hồi và có thể hoạt động trở lại.

Sau cuộc thảo luận dài với Taehyun, chúng tôi đã đi đến quyết định là anh ấy không thể tiếp tục hoạt động như một phần của WINNER và đến ngày 18 tháng 11 hợp đồng độc quyền giữa YG và Nam Tae Hyun đã bị chấm dứt.

Thực tế cho thấy việc này cũng vì bản thân Taehyun và nhóm và rằng việc quảng bá của WINNER nhóm đã debut được 2 năm là không thể chờ đợi được nữa.

Mặc dù Taehyun sẽ không còn tiếp tục với WINNER nhưng chúng tôi cũng hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp âm nhạc.

YG lên kế hoạch tiếp tục để WINNER quảng bá với 4 thành viên mà không bổ sung thành viên mới. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho WINNER và Taehyun để họ bắt đầu lại một lần nữa.
Đoạn thông báo về 2NE1:

Hợp đồng độc quyền của 2NE1 đã hết hạn vào tháng 5/2016 và với việc Minzy rời nhóm, chúng tôi phải đưa đến quyết định chính thức dừng hoạt động của 2NE1 sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng với những thành viên còn lại.

Bởi 2NE1 đã từng là nhóm nhạc nữ chính thức của YG tới 7 năm, chúng tôi không biết bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào, nhưng chúng tôi đã xác định rằng sẽ thật khó khăn nếu tiếp tục. Thay vì phải chờ đợi không biết tới lúc nào 2NE1 mới trở lại quảng bá, chúng tôi quyết định sẽ tập trung vào các dự án cá nhân của các thành viên.

Thật lòng chúng tôi xin cảm ơn tất cả người hâm mộ ở Hàn Quốc lẫn quốc tế đã yêu mến nhóm và âm nhạc của họ trong từng ấy thời gian.

Chúng tôi cũng muốn chính thức thông báo rằng sau tháng 5/2016, chúng tôi đã tiếp tục ký hợp đồng với CL và Sandara Park. Tuy nhiên, không may rằng đã không có hợp đồng nào được ký kết với Park Bom.
[Breaking] Nam Taehyun rời WINNER - 2NE1 tan rã Reviewed by Administrator on November 25, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.