Song Ji Hyo và Kim Jong Kook xác nhận rời "Running Man", Kang Ho Dong thảo luận tham gia mùa mới

MY Company, công ty của Song Ji Hyo cho biết: "Đã có một cuộc thảo luận dài với nhà sản xuất, và dường như duy trì quảng bá cả diễn xuất lẫn show giải trí là quá sức đối với cô ấy.Cô ấy có kế hoạch tập trung vào nghiệp diễn sau khi rời 'Running Man'. Ngày rời đi chính thức hiện đang được điều chỉnh."

"Trên thực tế, cô ấy đã muốn rời chương trình được một thời gian nhưng vẫn ở lại vì lòng trung thành với các thành viên và đội ngũ sản xuất."

Công ty của Kim Jong Kook, Maroo Entertainment cũng thông báo: "Kim Jong Kook đã quyết định rời 'Running Man'. Anh ấy sẽ tiếp tục làm việc cho âm nhạc solo và màn comeback của Turbo trong tương lai." Dự kiến 19/12 là ngày ghi hình cuối cùng của Kim Jong Kook.

Trước đó nhiều người trong ngành đã rò rỉ thông tin rằng "Running Man" của đài SBS sẽ thay đổi thành viên cho mùa sắp tới. Kang Ho Dong sẽ gia nhập đội hình phần 2 vào tháng 1/2017, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời đi. Ji Suk Jin, HaHa, Lee Kwang Soo sẽ ở lại.

SM C&C, công ty của Kang Ho Dong cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận với đội ngũ sản xuất và sẽ sớm đưa ra quyết định."Nếu xác nhận, chương trình sẽ đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Kang Ho Dong x Yoo Jae Suk sau 10 năm kể từ show "X Man" của đài SBS.

Update:

Sau khi đàm phán thảo luận với đài SBS, Kang Ho Dong quyết định không gia Running Man. Đại diện của anh ấy cho biết anh ấy có đôi chút cảm thấy không thoải mái với người xem ruột của Running Man vì họ đang trong tình huống nhạy cảm nên anh ấy đã lịch sự từ chối lời mời này.

Update:

Sau đó, các thành viên đã thảo luận với nhau và quyết định tiếp tục ghi hình Running Man. Kim Jong Kook đóng góp rất lớn cho việc này.

Dịch: K Crush - News & Gossip
Song Ji Hyo và Kim Jong Kook xác nhận rời "Running Man", Kang Ho Dong thảo luận tham gia mùa mới Reviewed by Administrator on December 14, 2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.