6 NỮ THẦN TƯỢNG 'TOÀN NĂNG' CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HÀN

Một số thần tượng có giọng hát tốt, số khác thì nhảy giỏi hơn. Một số người lại có sức hút trên sân khấu, bên cạnh những thần tượng có ngoại hình choáng ngợp. Tuy nhiên, những gương mặt sau đây lại có toàn bộ những phẩm chất trên.1. Taeyeon (SNSD)
Taeyeon không chỉ được cho là một trong những người đẹp nhất xứ Hàn, nhưng còn được biết đến bởi giọng ca và những màn trình diễn tuyệt vời. Bất kể là hoạt động cùng nhóm SNSD hay một mình, Taeyeon đều bộc lộ được những phẩm chất này.


2. Suzy (Miss A)
Suzy không chỉ là một ca sĩ thành công, nhưng cô ấy cũng thể hiện rất ấn tượng trong vai trò một diễn viên. Vai diễn trong Dream High hay Uncontrollably Fond đã chứng minh khả năng diễn xuất cũng như những nét đẹp của cô ấy.


3. Nayeon (TWICE)
Nayeon là một nhân tố quan trọng trong sự thành công của TWICE kể từ khi debut. Nét xinh xắn đáng yêu, giọng ca đẹp và những bước nhảy linh hoạt, không có gì mà cô ấy không thể làm được.


4. Krystal (f(x))
Cũng giống như Suzy, Krystal đã gặt hái rất nhiều thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn diễn xuất. Các tác phẩm Heirs, My Lovely Girl, và The Bride of Habaek hay sự thành công của f(x) minh chứng rất rõ điều này.


5. Jennie (BLACKPINK)
Mặc dù BLACKPINK vẫn còn là một nhóm nhạc tân binh trong làng giải trí Hàn, khả năng hát và vũ đạo của Jennie và các thành viên trong nhóm luôn đưa họ lên vị trí cao trong các bảng xếp hạng. Ngoại hình cũng giúp cô ấy xuất hiện trong M.V “That XX” của đàn anh G-Dragon.


6. Seulgi (Red Velvet)
Những thần tượng như Jonghyun (CNBLUE) và Gray đã chọn Seulgi làm hình mẫu lý tưởng của họ bởi vẻ đẹp của cô ấy. Ngoại hình lẫn khả năng biểu diễn xuất thần khiến cô ấy thu hút tất cả mọi người.
6 NỮ THẦN TƯỢNG 'TOÀN NĂNG' CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HÀN Reviewed by Administrator on July 15, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.