Nhân cách của Rap Monster?

Rap Monster tên thật là Kim Namjoon, sở hữu IQ 148, tự học tiếng Anh và nói tiếng Anh như gió, đạt 900/990 điểm TOEIC khi còn học trung học và từng nhận khen thưởng về học tập của phó Thủ tướng.LÀ MỘT CON NGƯỜI RẤT ĐÁNG YÊU…

Bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại rất thích những thứ dễ thương. Namjoon sưu tập rất nhiều Ryan và đặt chúng khắp nơi trong phòng. Có lần miệng ngậm lại không được khi một bạn fan trong một buổi kí tặng gửi cho cậu ấy món quà là chú gấu bông Ryan cỡ bự. Mỗi khi các thành viên hành động ngốc ngốc đáng yêu, mắt Namjoon liền tít cả lại và miệng thì lẩm bẩm trời ơi dễ thương quá đi. Ờm… Lại còn từng phỏng vấn bảo là nếu được trở thành con gái trong một ngày, cậu ấy muốn mặc thử bikini màu hồng và áo không dây theo phong cách Ariana Grande.

Ngày tổ chức showcase debut và những ngày tham gia các chương trình phát sóng đầu tiên, Namjoon đã tự nhủ với bản thân là nhất định mình sẽ không khóc đâu. Nhưng mà chiều cái hôm diễn ra showcase debut í, các thành viên trong nhóm lại đột nhiên khóc nên là nước mắt của Namjoon cũng tự rơi ra luôn. Sau đó lại bảo là em đã còn rất hoảng sợ vì không hiểu sao bản thân lại đi khóc như vậy nữa.

Thỉnh thoảng hay lén ăn vụng đồ ăn của các thành viên. Có lần lén lút ăn vụng cơm của anh Yoongi, đến lúc bị anh Yoongi hỏi thì chối bay bảo em không có ăn của anh đâu, chốc sau lại lủi thủi vào phòng anh nói là anh ơi thật ra em có ăn của anh thiệt, nhưng mà em chỉ lỡ ăn có một muỗng thôi à anh tin em nha.

Thông minh là thế nhưng lại có những lúc rất vụng về ngốc nghếch. Namjoon còn tự bảo em không nấu ăn với lái xe là vì nền hoà bình thế giới đó. Các thành viên đều đồng ý rằng Namjoon nên biết bảo vệ bản thân một chút vì những lúc tập nhảy ảnh toàn tự làm mình bị thương thôi. Đồ đạc trong nhà cũng hay làm hư vỡ, ban đầu các thành viên cũng thấy buồn cười nhưng dần dần lại bắt đầu thấy sợ vì cái anh này mà cứ như vậy có ngày tự huỷ hoại bản thân mình mất. Các anh từng kêu thằng cu này ăn hamburger là chỉ ăn có nửa cái thôi, nửa cái còn lại rớt tứ tung hết. Đi ra nước ngoài với các thành viên thì làm mất passport, mấy lần mượn đồ của các thành viên rồi quên không trả. Jungkook từng tố rằng có lần cậu ấy muốn tìm sạc ipad của mình tìm mãi không ra, đến lúc đi tới chỗ bàn của anh Namjoon thì liền nhìn thấy nó. Sau đó cậu ấy đã mang nó trở lại chỗ của mình nhưng ngày hôm sau thì lại mất tiếp, cuối cùng nó ở chỗ của anh Namjoon một lần nữa. Lại có lần Namjoon mua một cái tai nghe rồi để quên trong túi áo tìm không ra nên lọc cọc đi mua 2 cái luôn cho an tâm, ấy vậy mà đi ăn thì lại để quên cả 2 cái ở quán người ta mất nên đành ngậm ngùi đi mua thêm 2 cái nữa, sau đó đến lúc quay lại quán ăn kia thì được chủ quán trả lại cho 2 cái tai nghe để quên hôm trước. Vài bữa sau mặc lại cái áo kia thì tìm được thêm 2 cái tai nghe nữa.

NHƯNG LẠI CÓ RẤT NHIỀU GÓC KHUẤT…

Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một rapper underground, Namjoon từng bị phỉ nhổ rất nhiều vì lựa chọn trở thành idol, vì idol là danh phận không được nhìn nhận trong giới hiphop, đặc biệt là idol-rapper. Từng được hứa rất nhiều điều nếu trở thành idol nhưng rốt cuộc lại không được thực hiện, Namjoon vẫn ở đó và cố gắng trụ lại đến cùng khi phải một mình chứng kiến các thành viên của nhóm nhạc BTS trước đây rời đi, để rồi những người khác đến và tạo nên một BTS như ngày hôm nay.

Từng tham gia một show và bị những người ở đó cười vào cái quyết định trở thành idol, họ hỏi idol chẳng phải là những đứa trang điểm loè loẹt nhảy nhót linh tinh trên sân khấu hay sao. Namjoon không một chút khó chịu, không một chút phẫn nộ, bình tĩnh trả lời tất cả các câu hỏi.

Trong một camera ẩn của 4Things show, Bang PD đã hỏi Namjoon muốn tách ra solo hay tiếp tục cùng với nhóm. Namjoon đã đáp lại ngay không một chút chần chừ rằng cậu ấy chọn BTS mặc dù việc tách ra solo có thể giúp cậu trở thành một rapper đúng nghĩa.

Nghệ sĩ hoặc bài hát đã ảnh hưởng đến Namjoon là Epik High, Eminem, Kanye West, NAS, Dynamic Duo. Namjoon nói rằng rap là thứ khiến cậu ấy được giải thoát khỏi căng thẳng khi học tập. Namjoon học rất giỏi thời còn đi học nhưng lại không xác định được mình muốn làm gì, không có ước mơ. Khi đến với âm nhạc cậu mới nhận ra niềm đam mê thực sự của mình, nhận ra mình có tham vọng. Namjoon nói rằng nhiều người không thích mình thì cũng đành chịu thôi, chỉ muốn hứa rằng mình nhất định sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, để tạo ra thứ âm nhạc hay hơn nữa trong tương lai.

Là cái người rất hay động viên an ủi người khác. Trong mọi sự kiện Namjoon lúc nào cũng gửi lời cảm ơn tới ARMY kể cả khi họ thắng hay thua. Jimin từng tiết lộ Namjoon hyung là người rất dễ bị tổn thương, cũng rất hay trăn trở đến cái nhìn của mọi người đối với bản thân mình nên ảnh hay suy nghĩ nhiều lắm. Thêm vào đó các thành viên đều nói rằng Namjoon rất biết cách săn sóc mọi người. Cậu ấy thường nói với các thành viên những câu rất ý nghĩa đại loại như ‘việc này sẽ không hoàn thành được trọn vẹn nếu không có cậu đâu’, ‘lúc đó mà không có em thì tụi anh cũng chẳng biết mình phải làm gì nữa’.

Lúc được hỏi điều gì mà Namjoon nghĩ đã khiến mình trở thành một trưởng nhóm tốt, thay vì những câu trả lời kiểu ‘Tôi tài giỏi’, ‘Tôi có trách nhiệm’ thì cậu ấy lại bày tỏ lòng cảm kích đến sự liên kết và hoà hợp của các thành viên, bảo rằng chính các thành viên mới là người đã cùng giúp nhau trở nên đoàn kết và phát triển như ngày hôm nay.

Ngoài ra, đã từng có một tin đồnvề căn bệnh tim ngày trước của Namjoon. Có vẻ tin đồn này là sự thật khi một bạn fan đã tìm ra rất nhiều bằng chứng về các bài viết nhắc đến việc này.

"Namjoon, người sở hữu IQ 148, đã đạt điểm TOEIC 900 và được coi là một thiên tài. Cậu ấy có vấn đề về tim từ lúc nhỏ, và ở tuổi 15 có một vài sự cố đã xảy ra cho nên phải gấp rút phẫu thuật. Cậu ấy chỉ có 30% sống sót sau cuộc phẫu thuật này, và cuối cùng cậu đã sống, thậm chí còn ghi tên mình vào danh sách top 1% quốc gia."

"Mọi người à, có một chàng trai tên là Kim Namjoon. Cậu ấy đang trong cuộc tiến hành phẫu thuật tim, và cơ hội sống sót của cậu ấy chỉ có 30% thôi. Dù đang phẫu thuật rồi nhưng hãy cầu nguyện cho cậu ấy nhé. Chúng tôi ở cùng một nhóm và cậu ấy là cậu em trai nhỏ của tôi. Dù mới chỉ 15 tuổi thôi nhưng cậu ấy rất đam mê với rap. Một chàng trai trẻ như vậy mà ra đi sẽ rất đau lòng đúng không. Hãy cầu nguyện cho cậu ấy nhé, dù chỉ 20s thôi."

Lời rap của Namjoon trong INTRO : O!RUL8,2?
"Trái tim tôi ngừng đập khi tôi lên 9 lên 10
Đặt tay lên chính trái tim mình rồi tự hỏi bản thân
ước mơ của mày là gì."
(Monster Inc.)

Có lẽ đó là lí do Namjoon rất biết quý trọng cuộc sống, lại còn hay khuyên mọi người rằng cũng hãy quý trọng từng giây phút mình được sống trên đời nha. Mỗi một khoảnh khắc trong đời đều là Hoa Dạng Niên Hoa, và cuộc đời này quý giá lắm...

VÀ…

Một bạn fan bias Namjoon lần đầu tiên đến fansign nên rất hồi hộp, lúc nhìn thấy bạn fan này Namjoon đã bảo với bạn ấy là bạn tập luyện trước với mình nha, như vậy thì lát nữa đứng trước bias bạn sẽ không run nữa.

Một bạn fan khác khoe với Namjoon là em có được photocard của anh nè, Namjoon mới đáp lại là anh xin lỗi…

THẾ NHƯNG…

Thường nhắc đến các bài hát mà mình thích, có hẳn một album để giới thiệu các bài hát của các nghệ sĩ khác nhau đến cho fan của mình, nhiều lần mang chúng lội ngược dòng trở lại bảng xếp hạng. Cũng nhắc đến các tiền bối với vẻ ngưỡng mộ vô cùng, dùng đó làm mục tiêu phấn đấu. Ấy vậy mà chỉ một khoảnh khắc lỡ miệng lại bị mọi người chì chiết chửi rủa, trả lời phỏng vấn nhắc đến nhóm nhạc khác cũng bị khinh thường đến tận ngày hôm nay.

- Cúi chào 2 lần trong các lần nhận giải Daesang tại MMA và MAMA, thế nhưng chưa đủ 90 độ. Có thể Namjoon bất cẩn không chú ý, Namjoon sai, nhưng người ta lại chỉ dựa vào lần nhận thưởng mà đánh giá toàn bộ nhân cách của cậu, mang ra chế nhạo chửi xéo đến tận bây giờ.

Nguồn: Hội Dìm Hàng BTS
Nhân cách của Rap Monster? Reviewed by Administrator on August 12, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.