BTS’s RM chính thức thay đổi nghệ danh

Trưởng nhóm BTS RM đã chính thức xác nhận cậu ấy sẽ không sử dụng nghệ danh cũ Rap Monster nữa.

Vào ngày 13/11, RM đã viết một tin nhắn trên fan cafe của nhóm, tạm dịch: "Tôi đã quảng bá dưới cái tên Rap Monster được khoảng 5 năm, kể từ cuối năm 2012'.


Đó là nghệ danh mà tôi được gọi một cách tự nhiên bởi các thành viên trong nhóm cũng như trong công ty, sau một đoạn tôi thể hiện trong một ca khúc, và tôi nghĩ mình khá thích nó.

Nhưng khi bắt đầu quảng bá, cái tên 'BTS's Rap Monster' khá dài, và tôi nhận thấy rằng nó trở nên hơi khác (so với những gì tôi muốn) khi đưa nó vào trong các giai điệu mà tôi đã thực hiện trong suốt 5 năm qua, cũng như âm nhạc tôi muốn chia sẻ với các bạn trong tương lai.

Có vài lúc, tôi bắt đầu giới thiệu mình là Ranmon hay là RM hơn là cái tên đầy đủ Rap Monster.

Vậy nên tôi muốn thay đổi cái tên tôi hay thường dùng để quáng bá thành 'RM', tôi nghĩ nó sẽ phù hợp hơn với những gì mà tôi đang hướng tới và nó có ý nghĩa rộng hơn.

Tôi đã cho ra mắt một về thứ với tên RM, tôi nghĩ một vài fan đã đoán được.

Tôi đã nghĩ về điều này khá lâu rồi, bởi vì tôi muốn hoạt động âm nhạc thật lâu với một cái nhìn và tâm trí gợi mở, không bị giới hạn.

Có thể có chút khó khăn khi thay đổi nghệ danh đã được sử dụng kể từ khi ra mắt, và các bạn có thể cảm thấy không quen. Tuy nhưng, tôi xin chân thành cảm ơn nếu các bạn chào đón cái tên mới này của tôi sau một thời gian dài suy nghĩ.

Cảm ơn các bạn!

- RM"
BTS’s RM chính thức thay đổi nghệ danh Reviewed by Administrator on November 13, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.