Chấn Thương Của Kim Jong Kook Trong 15 Năm Hoạt Động Nghệ Thuật

Kim Jong Kook - thành viên của show thực tế Running Man gần đây đã bị bắt gặp đang quay hình cho chương trình với một cái lưng chi chít băng dán. Anh ấy có tiền sử bị thoát vị đĩa đệm và bị chấn thương ở vùng lưng,chân trong 15 năm hoạt động nghệ thuật và cũng vì những chấn thương này đã gây ra cho Kim Jong Kook không ít rắc rối.

Lưu Ý : Đây là bài viết cách đây khá lâu , phát sinh từ tập 209


Có một sự thật đáng buồn là sự nghiệp của Kim Jong Kook không còn được như xưa,một phần cũng vì công chúng Hàn Quốc luôn có "cái gai" giành cho anh ấy.

Khoảng năm 2004-2006,Kim Jong Kook có thể được xem là "Ông hoàng Kpop" khi tất cả các bài hát anh ấy phát hành đều nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng.Thậm chí,năm 2005,Kim Jong Kook còn cùng lúc giành 3 Daesang ở KBS/SBS/MBC.Song song với vai trò ca sỹ,tham gia show X-Man của SBS chính là bệ phóng đưa tên tuổi của Kim Jong Kook vươn lên một tầm cao mới,anh ấy là người được rất nhiều phụ nữ yêu thích bởi hát hay,cơ thể cường tráng và tính cách khá hiền lành.
                          

Năm 2006 Kim Jong Kook nhập ngũ và những lùm xùm xảy ra xung quanh việc này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp anh ấy.Kim Jong Kook tham gia phục vụ cộng đồng,do đó anh không được xem là người lính "chính thức" theo tiêu chuẩn của người dân Hàn Quốc.Tất nhiên,theo Luật pháp Hàn Quốc,nhân viên phục vụ cộng đồng là một trong số các hạng mục mà nam thanh niên Hàn Quốc có thể tham gia khi đi nghĩa vụ quân sự,nhưng nó chỉ giành cho những người có vấn đề về sức khỏe hoặc bị bệnh bẩm sinh.
(Một Kim Jong Kook nhiệt huyết , tận tâm )

Vấn đề đặt ra ở đây là,Kim Jong Kook nổi tiếng bởi có sức khỏe và cơ bắp cuồn cuộn,cơ thể anh ấy được xếp vào Top 3 của làng giải trí.Đáng lẽ ra anh ấy nên đi quân sự như mọi nam công dân khác,đằng này Kim Jong Kook lại chuyển sang phục vụ cộng đồng.

(Cơ thế của Kim Jong Kook lúc bấy giờ )

Khi tin tức này được lan truyền,một làn sóng phản đối Kim Jong Kook đã xảy ra trên khắp các trang mạng Hàn Quốc,thậm chí các fan trung thành của anh ấy cũng quay lưng và cảm thấy thất vọng với quyết định này.Công chúng Hàn Quốc cho rằng anh ấy hèn nhát và giả vờ bệnh tật để "thoát" nghĩa vụ quân sự.Mặc dù có rất nhiều nghệ sỹ cũng phục vụ cộng đồng như Kim Jong Kook nhưng anh ấy lại bị chỉ trích nhiều nhất vì với cơ thể cường tráng và cơ bắp đồ sộ như vậy,khó có thể tin anh ấy bị bệnh nặng.

Giải thích cho điều này,Kim Jong Kook đã đưa hồ sơ bệnh án của anh ấy cho Bộ Quốc Phòng,anh ấy có chấn thương nặng ở lưng và bị thoát vị đĩa đệm,do đó anh ấy được chuyển công tác sang phục vụ cộng đồng.Nhưng bên công ty quản lí của Kim Jong Kook vào thời điểm đó,CJ Music lại tỏ ra không mấy quan tâm đến vấn đề này và họ cũng không công bố bệnh án của Kim Jong Kook với công chúng,khiến cho anh ấy thành tấm bia,bị tấn công từ đủ mọi tầng lớp và một số tin đồn không hay cũng từ đó mà ra.


Gần đây,khi chương trình Running Man phát sóng một số cảnh Kim Jong Kook bị băng toàn bộ vùng lưng bằng những tấm băng dán,việc này lại được nói tới trên các diễn đàn và thay vì bị chỉ trích,Kim Jong Kook đã nhận được những lời chia sẻ và động viên.Có lẽ những hiểu lầm ngày xưa đã được sáng tỏ và anh ấy đang dần tìm lại những tình cảm mà khán giả giành cho mình!


Toán Roger - Yeukpop.com
Chấn Thương Của Kim Jong Kook Trong 15 Năm Hoạt Động Nghệ Thuật Reviewed by Roger on May 02, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.