Em Trai Song Ji Hyo Tiết Lộ Về Song Ji Hyo Khi Ở Nhà


Vào ngày 20 tháng 5 trong tập phim “ Running Man” của đài SBS , các thành viên sẽ kết hợp với một người là bản sao để thực hiện nhiệm vụ
Có tám đội của hai thành viên được coi là bản sao của nhau. Các đội là Yoo Jae Suk và Seo Ji Suk , Ji Suk Jin và Jo Woo Jong,Kim Jong Kook  và K.Will , Song Ji Hyo và em trai Cheon Seong Moon, Yang Se Chan và Lee Jong Hynk , Jun So Min và Han Min Gwan, Lee Kwang Soo  và Han Ki Bum, và Haha cùng mẹ.


Trong chương trình, Song Ji Hyo và em trai Cheon Seong Moon đã cho thấy sự kết hợp chị em  tuyệt vời. Yoo Jae Suk nói, "Cheon Seong Moon tiết lộ điều gì đó về Song Ji Hyo mỗi khi anh ấy xuất hiện. Hôm nay anh có bất cứ điều gì anh muốn chia sẻ không? ”Anh làm mọi người sốc khi anh trả lời,“ chị ấy rất thoải mái vì chúng tôi là gia đình, vì vậy chị ấy hay mở cửa phòng tắm khi cô ấy đi vệ sinh. ”
Song Ji Hyo nhanh chóng bối rối và lắp bắp, “Điều đó không đúng.” Ji Suk Jin vui vẻ nói với Sehe Moon rằng anh không nên tiết lộ quá nhiều. Nữ diễn viên giải thích: “Tôi đang xem tivi trong khi tôi muốn đi vào phòng tắm. Tôi tò mò, vì vậy tôi giữ cửa mở để tôi có thể tiếp tục theo dõi. ”

Roger-YeukpopEm Trai Song Ji Hyo Tiết Lộ Về Song Ji Hyo Khi Ở Nhà Reviewed by Roger on May 21, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.