Lật Tẩy Những Bí Mật Có Trong Running Man


Đôi khi, những điều đơn giản, chúng ta thấy có thể để lại cho chúng ta một loạt các câu hỏi chưa được trả lời. Những điều này có thể được nhìn thấy nhiều lần, nhưng không có bất kỳ lời giải thích nào. Hoặc họ có thể là một điều gì đó nhiều người đã tình cờ nhìn thấy nhưng không được hỏi tại sao. Trên Running Man, với hơn 3 năm chặng đường của mình, có một vài điều mà có thể khiến cho nhiều khán giả nhầm lẫn hoặc muốn có được một câu trả lời : 
Thứ 1 : Hình xăm của Gary:


              

Hãy xem, không có gì là bí mật với hình xăm của Gary nữa (mà nhiều người thấy nó thật tuyệt). Nhưng khi nói đến Running Man, anh thường cải trang nó với miếng băng hoặc vãi cứu thương, nếu không thì đội ngũ sản xuất sẽ kiểm tra nó. Đã tự hỏi một thời gian dài tại sao Gary lại che đi hình xăm của mình trên Running Man, hoặc tại sao đầu tiên họ lại phải kiểm tra điều này?Vạch trần: Có một nghiên cứu nhỏ và phát hiện ra lý do tại sao. Đó chỉ là văn hóa Hàn Quốc vì họ coi hình xăm là không thích hợp. Phần lớn là vấn đề về văn hóa. Đó là lý do tại sao Gary đã che lại hình xăm của mình trong chương trình.

Thứ 2 :  Được thương hiệu kiểm duyệt tài trợ:
                                      

Bí mật: Đây là một trong những bí ẩn lớn nhất đối với nhiều người. Sự cần thiết phải kiểm duyệt các thương hiệu khác nhau mà chắc chắn xuất hiện trên Running Man, nhưng ngay cả những bộ quần áo đồng đội được cung cấp cho mỗi tập phim bởi các công ty quần áo khác nhau có logo của họ bị kiểm duyệt.
Thường thì những logo này sẽ bị làm mờ đi.
Vạch trần: Sau khi nghiên cứu, đã tìm ra lý do cho việc này. Thực sự điều này liên quan đến pháp luật phát thanh truyền hình Hàn Quốc, trong đó một thương hiệu không thể được quảng bá hơn 5 phút trên màn ảnh. Có rất nhiều thuật ngữ pháp lý pha trộn, nhưng mấu chốt là, trừ khi công ty quần áo sẵn sàng để tài trợ hoàn toàn cho việc quay phim của các tập phim, họ sẽ không nhận được quảng cáo miễn phí nào khi đi kèm với việc chỉ cung cấp quần áo cho chương trình.

Thứ 3 : Những VJ cá nhân bí ẩn

Bí ẩn: Khi nói đến việc chơi trốn tìm, yếu tố quan trọng nhất là không được nhìn thấy bởi người đi tìm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn phải liên tục được quay bởi một VJ đang giữ một cái camera khá lớn? VJ sẽ trốn như thế nào? Câu hỏi này đã được nhiều người thắc mắc nhất là trong những trò chơi trốn tìm
Vạch trần: Các VJs tự họ ẩn nấp thật kỹ, như đã thấy trong một vài tập (các tập phim đặc biệt) trước đó . Nhưng khi bạn phải mang một camera xung quanh và phải quay liên tục các thành viên Running Man, việc ẩn nấp trở nên khó khăn. Trong nhiều trường hợp, bạn thực sự có thể thấy rằng khách mời và các thành viên Running Man biết rằng một người nào đó đang ẩn gần thôi, nhưng thực sự có thể giả vờ không nhìn thấy chỉ để khiến cho chương trình thêm thú vị. , như khi VJs One-Two Pounch, luôn được giao nhiệm vụ quay cho khách mời nữ nhưng họ lại đi mặc quần áo màu sáng nổi bật.

Thứ 4 :  Ý nghĩa của Easy Brothers: Feel! Choss! Cross

Bí ẩn: Khẩu hiệu quen thuộc của " Feel! Choss! Cross!" trở nên nổi tiếng trong số tất cả các fan Running Man và là ca khúc chính thức của Easy Brothers, Ji Suk-jin và Lee Kwang-soo. NHƯNG khi bạn nghĩ về nó, nó không có bất kỳ ý nghĩa nào, nó không thuộc kiểu văn hóa nào, nó chỉ đơn gản là hành động gì đó của Kwang-soo và Suk-jin khi đưa tay lên cùng nhau
Lật tẩy: Thực sự không biết tại sao họ làm điều đó ngay cả việc tìm hiểu kỹ lưỡng. Chỉ có thể nói rằng đó là một bản thánh ca, giống như "Fighting" của riêng cá nhân của họ, và đối với các khán giả quốc tế cũng đã quá quen thuộc với kiểu "fighting" này và nó thật tuyệt vời.
Đã lật tẩy hết được 4 bí mật của bạn về Running Man chưa? Những điều khác mà bạn thấy kỳ lạ trên Running Man?Roger-Yeukpop

Lật Tẩy Những Bí Mật Có Trong Running Man Reviewed by Roger on May 10, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.