Lee Kwang Soo Chính Là Hình Mẫu Lý Tưởng Của Lee Sang Yoeb


Sang Yeob nói về sự xuất hiện của anh ấy trên các chương trình thực tế

Tham gia chương trình Ji Suk Jin's 2 Oclock Date với tư cách khách mời, Sang Yeob chia sẻ rằng:"Dạo gần đây em nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình thực tế hơn là việc tham gia phim. Em nghĩ bây giờ em đang bước trên con đường của một người giải trí rồi."
Anh ấy nói tiếp:"Nói thật thì em đã từng suy nghĩ rằng việc tham gia các chương trình giải trí sẽ ảnh hưởng không tốt đối với hình ảnh diễn viên nhưng mà bây giờ em thay đổi suy nghĩ rồi." Anh ấy giải thích:"Lúc trước thì mọi người chỉ gọi em bằng tên nhân vật thôi, bây giờ thì họ gọi thẳng tên em là Sang Yeob. Những đứa trẻ cũng gọi em là Sang Yeob và điều đó không hề khiến em cảm thấy tệ mà cảm thấy vô cùng thân thiện. Em cảm thấy phấn khởi vì ngay cả con nít cũng nhận ra em."Sau đó Sang Yeob nhắc đến Lee Kwang Soo là hình mẫu lý tưởng của anh ấy. Sang Yeob nói rằng:"Tôi rất là cảm động vì bộ phim Live của cậu ấy và cậu ấy còn là một thiên tài ở mảng chương trình thực tế nữa."

Sang Yeob nói:"Trong đầu em, người mà em chọn là hình mẫu lý tưởng là Lee Kwang Soo. Khi xem phim Live, em rất là cảm động. Đối với chương trình giải trí, em không nghĩ không ai có thể thiên tài giống như cậu ấy."
Chú Suk Jin chia sẻ:"Lee Kwang Soo là một thiên tài giải trí. Tôi nghĩ cậu ấy bị thần giải trí ám rồi. Nhiều người nói cậu ấy xui xẻo thật sao? Có phải là kịch bản không?" nhưng ai cũng biết sự thật. Cậu ấy thật sự không hề may mắn. Mọi người vẫn hay tự hỏi vì sao mọi chuyện lại xảy ra như thế? Tôi cũng xui xẻo, nhưng không thể đủ tư cách so với cậu ấy."
Lee Sang Yeob nói rằng:"Em bỗng nhớ đến chuyện này, nhưng có một lần cậu ấy cứ liên tục gặp xui xẻo, stylist của cậu ấy đã than rằng:"Sao em sống được đây?" Kwang Soo đã trả lời vô cùng ngầu:"Em có thể sống cuộc đời riêng của em mà."
Sau đó chú Suk Jin nói rằng:"Sang Yeob à, cậu cũng xui xẻo mà. Thần giải trí đang ở cùng cậu đó. Lee Sang Yeob đang nổi lên."

Roger - Yeukpop


Lee Kwang Soo Chính Là Hình Mẫu Lý Tưởng Của Lee Sang Yoeb Reviewed by Roger on May 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.