Lee Kwang Soo Nhận Chỉ Trích Về Sử Dụng Ngôn Ngữ Không Phù Hợp


Video Sử dụng ngôn ngữ không hợp lý :


Tóm tắt phát ngôn của Sú trong tập vừa rồi bị ném đá:
Trong ep 402, khi JooE của nhóm Momoland xuất hiện, Kwang Soo đã nói rằng chắc cô ấy bị rối loạn âu lo. Tiếp theo trong khi khách mời và dàn thành viên đang bàn về cuộc đua sắp tới, Kwang Soo đã hét lên "Tất cả im lặng đi. Bây giờ điều đó quan trọng sao?"


Nhưng trên cả điều đó, điều làm cư dân mạng phẫn nộ là khi anh ấy sử dụng từ ngữ không phù hợp với khách mời Hyejung của nhóm AOA. Trong khi các thành viên và khách mời buộc phải lừa dối nhau trong một trò chơi, Kwang Soo đã nghi ngờ cặp đôi của mình và gọi cô ấy là "kẻ đào vàng". Mặc dù đội ngũ biên tập không đưa từ ngữ đó trên phụ đề như có thể nghe được rõ ràng khi Kwang Soo nói. Sau vụ phát ngôn không phù hợp đó, Kwang Soo lại tiếp tục nghi ngờ cô ấy là người đanh đá, giấu diếm lừa đàn ông vì mục đích gì đó.
Top comment:
1. [+2883, -1215] Hồi xưa anh ấy hay bị ăn tát về việc quen người này người nọ... Bây giờ hình như ngày càng tệ.
1.1. [+285, -75] Nếu mà thấy khó chịu thì đừng xem Running Man nữa và xem cái khác đi 
1.2. [+42, -85] Bắt đầu từ việc cậu ấy nắm tóc/đầu khách mời, rồi mấy cái lời nói ngẫu hứng hay lang man nữa. Rất nhiều đứa trẻ tiểu học bạo lực xem chương trình lắm đấy, thức tỉnh đi Kwang Soo à.
1.2.1. [+262, -17] ??? Này, thế thì không phải Lee Kwang Soo mới là người chịu đựng mấy điều đó nhiều nhất sao??? Làm ơn, xem đây như là chương trình giải trí thôi.

2. [+2512, -894] Khi đang xem Running Man thì cả gia đình tôi đều giật mình khi cậu ấy nói "kẻ đào vàng" rồi "con cáo"... Tôi nghĩ xó vẻ như gần đây chuyện này không có vấn đề gì như mà lại có bài báo này. Running Man được cảnh báo với độ tuổi 12 và tôi mong cậu ấy cẩn thận với phát ngôn của mình. Bình thường anh ấy phải nghĩ như thế nào về phụ nữ mà lại nói như thế với mấy thần tượng nữ chứ?
3. [+1786, -615] Họ phải biết điều cơ bản là chương trình giới hạn ở độ tuổi 12 chứ, phải có hành động gì cho việc gọi người khác là là "kẻ đào vàng" hay "con cáo". Bình thường cậu ấy nghĩ gì mà lại bật ra mấy câu nói đó tự nhiên đến vậy? Hồi trước mọi người xem sẽ cảm thấy vui và bật cười vì họ không biết nhiều nhưng mà bây giờ thời thế thay đổi rồi, thức tỉnh đi Lee Kwang Soo.
3.1. [+180, -8] FACT: Người mà bị xúc phạm về ngoại hình và thân thể nhiều nhất là Lee Kwang Soo. Họ đang cố gắng làm phần 2 của chương trình "Hongchul's Marriage Project" đây mà.
3.2. [+62, -2] Có những người nghĩ nó vui nhộn khi Song Ji Hyo đánh Lee Kwang Soo.

4. [+1154, -376] Đây là chương trình mà học sinh tiểu học cũng coi, tôi nghĩ họ phải dè chừng khi mỗi lần chửi thề nhưng họ không hề biết giới hạn gì cả. Đó là vấn đề khi họ không biết là họ sai về lời nói, cách hành động và vẫn tiếp tục vẫn cư xử như thế, sau này chuyện nó sẽ thành lớn đó. 
4.1. [+105, -41] Bởi vì mấy đứa nhóc như thớt lầu trên nên Infinity Challenge mới bị hủy đó.
4.2. [+52, -6] Cho tới bây giờ thì mấy má đã quen với việc xem cách Kwang Soo cư xử với khách mời chưa? Xem show giải trí như show giả trí thôi.

Nguồn 1
Roger-yeukpop
Lee Kwang Soo Nhận Chỉ Trích Về Sử Dụng Ngôn Ngữ Không Phù Hợp Reviewed by Roger on May 29, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.