Phỏng Vấn PD Chính Của Running Man Jung Chul Min


NHỮNG CHUYỆN XẢY RA XUNG QUANH RUNNING MAN, KIM JONG KOOK VÀ SONG JI HYO
Đây là một bài phỏng vấn Chul Min PD cực dài thời Running Man bị hủy đó. Không biết sao hôm nay tin này xuất hiện trên một số trang 


Running Man dạo gần đây vừa bị tạm hoãn vào tháng 2 năm 2017. SBS đã đưa ra quyết định loại trừ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo ra khỏi chương trình, điều này đã làm cho hàng loạt người xem vô cùng giận dữ.

Sau khi quyết định về việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị loại ra chương trình, có tin đồn về việc các thành viên cũng quyết định rồi khỏi Running Man. Sau đó một thời gian ngắn, SBS tuyên bố hủy chương trình Running Man và 6 thành viên tụ họp lại cho tập cuối cùng.


PD của Running Man, Jung Chul Min đã đưa ra lời giải thích về phía anh ấu và cho rằng sự hiểu lầm là vấn đề của mọi sự tranh cãi. Anh ấy nói rằng:"Có vấn đề trong việc chúng tôi giao tiếp với nhau. Trước khi chúng tôi có thể nói 'Điều gì đang xảy ra' thì mọi chuyện đã đi quá tầm kiểm soát và sự hiểu lầm sinh sôi. Chúng tôi đang bàn bạc về việc thay đổi format chương trình và bởi vì sự thiếu trao đổi với nhau, mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát và những thứ chúng tôi không đoán trước được đã xảy ra. Chúng tôi từng là gia đình nhưng bây giờ không khí có vẻ ngại ngùng. Kể cả việc gặp mặt ngày hôm nay chúng tôi cũng bảo rằng 'Tại sao mọi chuyện lại như thế này nhỉ?'


Jung Chul Min tiếp tục bảo vệ đội ngũ sản xuất và nói rằng anh ấy không bao giờ phản bội Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Anh nói:"Không chỉ các thành viên là gia đình mà cả đội ngũ sản xuất cũng rất thân thiết. Không có lý gì chúng tôi lại cố tình làm như vậy, tất cả đều là do sự hiểu lầm vì thiếu giao tiếp với nhau. Chúng tôi vẫn thân nhưng không thể thoát khỏi sự thật đau lòng là họ đã bị tổn thương bởi những hiểu lầm. Chúng tôi quyết định là không thể kết thúc như vậy được, việc làm đúng là cùng kết thúc cùng nhau. Cho nên chúng tôi quyết định kết thúc cùng nhau trong vòng thời gian ngắn và mọi người đều ok với điều đó. Chúng tôi cũng đã giải tõa hết những hiểu lầm trước đó."

Anh ấy nhấn mạnh rằng các thành viên và đội ngũ sản xuất như một gia đình. Đồng thời nhớ lại khoảng thời gian đầy tổn thương giữa các bên liên quan. "Các thành viên và đội ngũ có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Chúng tôi như gia đình nên rất là khổ tâm khi nhìn họ chịu khổ. Chúng tôi đã giải quyết mọi hiểu lầm tại cuối buổi họp mặt và buổi ghi hình hôm nay bị hủy do chúng tôi đã có ngày kết thúc trong đầu và bàn bạc kế hoạch về định hướng mấy tập cuối cùng." - Chul Min PD nói.


Trong khi PD cứ khăng khăng việc lùm xùm trên là do sự hiểu lầm nhau thì phía 2 công ty chủ quản của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo lại đưa ra ý kiến khác. Thông báo chính thức về phía công ty Ji Hyo, MY Company nói rằng vẫn có sự ngượng ngùng giữa 2 phía và ưu tiên của Song Ji Hyo là chung thủy với các thành viên. "Họ quyết định tiếp tục chương trình cho đến tháng 2. Vẫn có sự ngượng ngùng đối với SBS, nhưng đó là vấn đề của đội ngũ sản xuất. Cô ấy muốn hoàn thành nghĩa vụ của mình và chung thủy với các thành viên của Running Man. Cô ấy mong một kết thúc tốt đẹp." - MY Company chia sẻ.

Công ty của Kim Jong Kook cùng ý nghĩ với công ty của Song Ji Hyo. "Giữa các thành viên vẫn không có vấm đề gì xảy ra. Họ rất thân thiết và chúng tôi nghĩ họ sẽ làm việc thật tốt. Kim Jong Kook vẫn tiếp tục ghi hình cho đến cuối tháng 2." - Maroo Entertainment.

Có vẻ như lời giải thích về phía PD có những điểm sai lệch so với thông báo chính thức từ phía 2 công ty chủ quản của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. Mặc dù vậy họ vẫn đi đến quyết định với đội ngũ và đồng ý tiếp tục vì sự chung thủy đối với các thành viên.

Nguồn : 1
Roger-Yẹukpop
x
Phỏng Vấn PD Chính Của Running Man Jung Chul Min Reviewed by Roger on May 15, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.