Running Man Ep 399 Kim Jong Kook Ăn Ý Với Hong Jin Young

Trong tập tiếp theo của Running Man Kim Jong Kook và nữ ca sĩ Hong Jin Young đã thu hút mọi người bằng sự kết hợp ăn ý giữa hai người.

Chỉ một tuần sau khi Kim Jong Kook chọn Hong Jin Young là loại hình lý tưởng của anh ấy trong "Running Man"  tại chương trình ' My ugly Ducking' , hai ca sĩ đã phải đối mặt với nhiều sự trêu chọc của các thành viên.



Trong đoạn mở đầu của tập 6 tháng 5 sắp tới, các thành viên “Running Man” đã cáo buộc Kim Jong Kook và Hong Jin Young mặc bộ đồ đôi , chỉ ra rằng “Đây là lần thứ tư họ xuất hiện trên“ Running Man ” với cùng một bộ đồ đen.

Các thành viên đã chỉ ra rằng bất cứ khi nào Hong Jin Young xuất hiện với tư cách khách mời thì họ đều trở thành đồng đội của nhau.


Sau đó trong lúc chơi trò chơi Hong Jin Young đã tìm thấy Kim Jong Kook đang trốn , đều này làm cho các thành viên trở nên nghi ngờ bởi sự ăn ý của họ
Tập tiếp theo của "Running Man" sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 5 lúc 4:50 pm KST. Ngoài Hong Jin Young, các khách mời dài hạn Lee Dan Hee , Lee Sang Yeob và Kang Ha Na sẽ trở lại với phần thứ tư của dự án "Gói toàn cầu gia đình" của chương trình.

Toanroger - Yeukpop.com

x
Running Man Ep 399 Kim Jong Kook Ăn Ý Với Hong Jin Young Reviewed by Roger on May 06, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.