Running Man Ep 399 Trò Chơi Đầy Hài Hước Của Running Man

                               

Vào ngày 6 tháng 5 trong chương trình “Running Man” của SBS, các thành viên đã thực hiện một nhiệm vụ mà họ không phải làm gì và giữ im lặng trong 30 phút. Bất cứ ai tạo ra một âm thanh nghe được đưa ra ngoài để phạt.

Cùng xem video để xem bạn nhịn cười được trong bao lâu nhé 


        Ngay sau khi các nhân viên thông báo rằng nhiệm vụ đã bắt đầu, các thành viên cố chọc cho Lee Kwang Soo  để làm cho anh ta cười. Yang Se Chan sau đó tấn công Lee Kwang Soo bằng cách chỉ cho anh ta một bức ảnh của cầu thủ bóng rổ Hàn Quốc Han Ki Bum, người có vẻ giống với Lee Kwang Soo.

                                    

Các thành viên thành công khi kim nén tiếng cười của mình sau khi nhìn thấy hình ảnh, nhưng sau đó Yoo Jae Suk liền điện thoại cho Lee Kwang Soo làm cho anh bật cười Khi các nhân viên thổi còi để cho biết rằng một người nào đó sẽ bị trừng phạt, Lee Kwang Soo nhìn họ với vẻ hoài nghi khi anh được đưa ra khỏi phòng để bị phat

                                   


Bên trong, dàn thành viên bắt đầu sử dụng điện thoại của họ để tìm kiếm những hình ảnh vui nhộn khác. Song Ji Hyo đã cho Ji Suk Jin một bức ảnh trước đây của anh ấy, và Yoo Jae Suk theo dõi bức ảnh của một người trông giống Jo Se HoJi Suk Jin trả lời bằng cách cười thầm, và anh gần như đã thành công trong việc cho đến khi Haha cho anh thấy một bức ảnh tự sướng vui nhộn của mình. Ji Suk Jin bật cười  và bị đưa ra ngoài. Lee Kwang Soo sau đó quay trở lại, nhưng không ở lại lâu sau khi đượ xem một bức ảnh của Kim Jong Kook từ những năm đầu Turbo của mình.
Lee Kwang Soo cười khi anh ấy ngồi xuống và được đưa ra ngoài một lần nữa trong vài giây. "Làm thế nào tôi có thể không cười sau khi nhìn thấy nó?",Anh hỏi. Yoo Jae Suk đã cho Yang Se Chan xem cùng một bức ảnh, nhưng Yang Se Chan đã phản công với một bức ảnh hài hước của riêng anh ấy.
                       
Các thành viên khác đều  gần cười sau khi nhìn thấy nhiều hình ảnh hơn, nhưng không thể phát ra bất kỳ âm thanh nào.
Sau khi Yoo Jae Suk trở lại, anh ấy đã thực hiện một chiến lược mới bằng cách chọc Ji Suk Jin bằng một chiếc ghim sắc nhọn, khiến anh ấy kêu lên. Yoo Jae Suk đã sử dụng cùng một chiến thuật với Lee Kwang Soo, người cũng đã phản ứng một cách rõ ràng.
Jun So Min , người đã làm tốt công việc kìm nén tiếng cười của mình cho đến lúc đang ngồi thoải mái trên chiếc ghế dài khi bụng cô đột nhiên gầm gừ. Các thành viên ngay lập tức chỉ vào cô, tuyên bố rằng cô cần phải nhận hình phạt.
Nữ diễn viên trở về từ sự trừng phạt của cô cầm cây gậy, trong khi Lee Kwang Soo mang một máy hút bụi để giúp anh ta trả thù cho các thành viên khác. Sự vui nhộn tiếp tục cho đến phút cuối cùng, với Ji Suk Jin buông khí trong khi đi ngang qua phòng và Yang Se Chan phun nước lên mặt Lee Kwang Soo.
Roger-Yeukpop

Running Man Ep 399 Trò Chơi Đầy Hài Hước Của Running Man Reviewed by Roger on May 07, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.