Running Man Ep 400 Sự Nổi Tiếng Của Running Man Tại Hồng Kông


Running Man Ep 400 ReviewTrong tập sắp tới của chương trình thực tế của đài SBS “ Running Man " Yoo Jae Suk , So Min , Yang Se Chan, và Kang Ha Na tham gia một chuyến đi trong ngày đến Hồng Kông.


Khi đến nơi, các thành viên ngạc nhiên bởi sự nổi tiếng bùng nổ của họ ở đó. Mọi người dễ dàng nhận ra họ và tụ tập một đám đông ở khắp mọi nơi họ đi qua. Khi các thành viên bước vào một nhà hàng cho nhiệm vụ của họ, người dân địa phương thậm chí còn ngừng ăn để chụp ảnh ho
Sự nổi tiếng bất ngờ khiến cả các thành viên và các nhân viên sản xuất đều ngạc nhiên cho thấy chương trình được đón nhận nồng nhiệt như thế nào ở Hồng Kông.
Kang Han Na, người nổi tiếng với sự với đáng yêu của mình, đã có cơ hội thể hiện sự thông thạo tiếng Trung của mình. Khi các thành viên thử thách trong nhiệm vụ của mình, Kang Han Na bước lên để giải quyết vấn đề bằng cách dịch và nói tiếng Trung.
Xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm ngoái, cô thậm chí còn sử dụng tiếng Trung mình lưu loát , làm các thành viên khác ngạc nhiên với tính chuyên nghiệp của mình..

Tập phim có chuyến đi Hồng Kông sôi động của diễn viên sẽ phát sóng vào 13 tháng 5 lúc 4:50 tối theo giờ KST. Nó cũng sẽ bao gồm cuộc đua cuối cùng của "Dự án trọn gói gia đình toàn cầu" của Lee Dan Hee , Lee Sang Yoeb , Kang Han Na và Hong Jin Young
Cập nhật tập mới nhất của "Running Man" bên dưới!

Roger-Yeukpop.com
x
Running Man Ep 400 Sự Nổi Tiếng Của Running Man Tại Hồng Kông Reviewed by Roger on May 11, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.