Yang Se Chan và Jun So Min chia sẻ suy nghĩ về việc tham gia Running Man

Jun So Min và Yang Se Chan đã nói về năm vừa qua của họ với tư cách là thành viên mới của " Running Man " của đài SBS .
                              
Jun So Min và Yang Se Chan

                 

Họ quay tập đầu tiên vào ngày 3 tháng 4 năm 2017 và gần đây đã tổ chức kỷ niệm một năm của họ với cuộc đua 'Running Man 365 MT'.  Sau sự bổ sung của họ vào dàn thành viên, chương trình đã chứng kiến ​​sự gia tăng xếp hạng lượng người xem và đã duy trì vị trí số 1 trong khoảng thời gian của nó. Chương trình cũng đạt được hơn 10% trong xếp hạng lượng người xem cao nhất mỗi phút và đang được hồi sinh

                                   

Jun So Min nói, "Tôi thực sự cảm thấy rằng nhiều người đang yêu" Running Man ". Nhiều người quen nói rằng họ thích xem nó và cổ vũ cho tôi, và hơn bất cứ điều gì, tôi cảm thấy dần quen hơn với chương trình này. Tôi thực sự biết ơn vì mọi người đang xem nó. ”

Yang Se Chan nói, “Tôi không biết rằng một năm sẽ qua nhanh như thế này. Tôi cảm thấy mới mẻ và tuyệt vời khi tôi  tham gia 'Running Man'. Anh cũng nói về cuộc sống của anh thay đổi như thế nào sau khi tham gia chương trình. Anh nói thêm: “Sau khi gia nhập 'Running Man', tôi đã đến Hồng Kông và rất ngạc nhiên khi nhân viên sân bay nhận ra tôi. Trẻ em trong khu phố của tôi nhận ra tôi và đến nhà tôi, và tôi đã được phỏng vấn bởi các sinh viên của một lớp học phát thanh tiểu học. ”
Họ cũng nói về những gì họ đã học được từ mỗi thành viên trong chương trình. Jun So Min nói, “Tôi ghen tị với khả năng nói chuyện tuyệt vời của Yoo Jae Suk, tuổi trẻ vô tận của Ji Suk Jin, khả năng thể thao của Kim Jong Kook, trí thông minh của HaHa, vẻ đẹp của Song Ji Hyo , lời nói vui của Lee Kwang Soo và Yang Kỹ năng và ý tưởng của Se Chan. ”
Jun So Min nói, “Cảm ơn mọi người. Những ngày này, tôi cảm thấy  hạnh phúc. Tôi sẽ cố gắng luôn cung cấp cho người xem nhiều tiếng cười và hạnh phúc vào Chủ Nhật. ”
Yang Se Chan nói, “Cảm ơn vì đã cổ vũ chúng tôi và yêu thương chúng tôi trong một năm. Cá nhân, tôi đang nỗ lực rất nhiều. Tôi hy vọng bạn biết rằng tôi đang làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ với các thành viên cho đến khi 'Running Man' đều đạt được thứ hạng người xem hai chữ số. "
Roger

Yang Se Chan và Jun So Min chia sẻ suy nghĩ về việc tham gia Running Man Reviewed by Roger on May 05, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.