Yoo Jae Suk Lo Lắng Về Chương Trình BustedVào ngày 30 tháng 4, một cuộc họp báo đã được tổ chức cho chương trình tạp kỹ gốc Hàn Quốc Netflix đầu tiên “Busted!” Tại Intercontinental Seoul COEX. Thành viên Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook , Kim Jong Min , Lee Kwang Soo , Park Min Young , Sehun của EXO, và Kim Sejeong của gugudan , cũng như đạo diễn sản xuất (PD) Jo Hyo Jin đều tham dự.
Yoo Jae Suk nói, "Tôi lo lắng về chương trình đa dạng mới sẽ ra mắt trên toàn thế giới, nhưng tôi cũng rất mong chờ nó."

Anh tiếp tục “Tôi cảm thấy biết ơn khi nhận được tình yêu từ khắp nơi trên thế giới thông qua ' Running Man '. 'Busted!' cũng sẽ được tiết lộ trên toàn thế giới và tôi lo lắng. Tôi đang cố gắng đặt trọng tâm vào thử thách. ”

Anh nói thêm: “Nhiều người đang mong chờ nó và tôi lo lắng rằng có thể có những bất cập, nhưng tôi tin rằng nó sẽ trở nên tốt đẹp. Tôi chưa thấy chương trình phát sóng nào. Cá nhân tôi thực sự mong chờ nó và hy vọng rằng nhiều người sẽ vui vẻ xem nó. ”

"Busted!" Là một chương trình đa dạng bí ẩn, nơi bảy người nổi tiếng trở thành thám tử để giải quyết một bí ẩn. Nó được sản xuất bởi Jo Hyo Jin, Jang Hyuk Jae và Kim Joo Hyung, người đã từng làm việc trên các chương trình như "X-Man", "Family Outing" và "Running Man".

Chương trình sẽ phát hành hai tập một tuần trong năm tuần và phát sóng tổng cộng 10 tập. "Busted" sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 5 trên Netflix.

Roger-Yeukpop


Yoo Jae Suk Lo Lắng Về Chương Trình Busted Reviewed by Roger on May 19, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.