Yoo Jae Suk Bị Chỉ Trích Bởi Một Nghị Sĩ Hàn Quốc


Ngày 13 tháng 6 là ngày bầu cử của Hàn Quốc, người dân Hàn Quốc sẽ bầu chọn các vị trí của chính phủ bao gồm ủy viên, thị trưởng thành phố và nhiều hơn. Bởi vì xu hướng chính trị gần đây, Đảng Dân Chủ Hàn Quốc đã phủ sóng khắp đất nước, trong khi Đảng bảo thủ Hàn Quốc Tự Do đã chịu sự tổn thất nặng nề kể cả tại tỉnh mà trước đó họ luôn luôn thắng.Bởi vì tại Mỹ, màu của Đảng Dân Chủ Hàn Quốc là màu xanh, trong khi màu của Đảng bảo thủ Hàn Quốc Tự Do là màu đỏ. Điều này có nghĩa thời gian bầu cử là khoảng thời gian nhạy cảm kể cả về màu sắc và Yoo Jae Suk là mục tiêu đả kích của những người bầu cho đảng Hàn Quốc Tự Do khi chú đội nón xanh lúc đi bầu cử.

Một bài đăng của một người chia sẻ trên Facebook rằng:"Jae Suk, người mà khiến mọi người trở thành người của Đảng Tự Do Dân Chủ. Tôi biết bản chất thật của anh rồi và tôi không muốn thấy cái bản mặt của kẻ côn đồ Triều Tiên đâu. Trở về Triều Tiên đi tên kia."
Chuyện sẽ trôi qua bình thường nhưng sự nhạy cảm trong buổi bầu cử lại tăng lên cực độ khi bài đăng được chia sẻ bởi Min Kyung Wook, một ủy viên của Đảng bảo thủ Tự Do Hàn Quốc. Cư dân mạng bị sốc khi một ủy viên chính trị gia lại chia sẻ một bài đăng như vậy và phản ứng lại:"Đây là lý do tại sao Đảng Tự Do lại sụp đổ", Đồng phục của con trai của tôi màu xanh này. Tôi nghĩ anh cũng gửi con trai tôi về Bắc Hàn nhỉ?, "Tại sao anh lại không làm tăng lòng tin của người dân đi thay vì chia sẻ bài đăng này".
Bài đăng đã bị xóa trong khi ủy viên trên không đưa ra một phát ngôn nào.

Nguồn 1
Yeukpop
Yoo Jae Suk Bị Chỉ Trích Bởi Một Nghị Sĩ Hàn Quốc Reviewed by Roger on June 14, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.