Kim Jong Kook Nói Về Tính Tiết Kiệm Và Hy Vọng Có Cuộc Hôn Nhân


Kim Jong Kook nói về tính tiết kiệm của anh ấy và nói về kế hoạch hôn nhân của mình trong cuộc phỏng vấn vào ngày 27 tháng 7 của chương trình KBSKhi tham gia chương trình " My Ugly Ducking " anh ấy làm cho mọi người cảm nhận rằng anh ấy là một người tiết kiệm quá mức . Khi được hỏi rằng liệu tính tiết kiệm đó có bị ảnh hưởng bởi cha mình hay không thì Kim Jong Kook trả lời " mọi người khuyên tôi nên đưa ba tôi tham gia chương trình Hello Counselor " (một chương trình thay đổi về tính cách " 

Khi mà bạn đi " nặng "  ông ấy sẽ quyết định số tờ khăn giấy mà bạn có thể sử dụng . Ông ấy nói rằng khăn giấy cắt thành hình vuông có nghĩa là chúng ta phải xài từng tớ như thế " . Kim Jong Kook nói tiếp " Tôi không có như thế đâu , mọi thứ đều ổn bởi vì bây giờ cuộc sống của tôi rất thoải mái . Nếu tôi muốn cái gì tôi sẽ mua cái đố ngay . Tôi mua tận 10 cái quần đây này " 

Về chủ đề hôn nhân anh nói " không phải chuyện gì xảy ra đúng như ý muốn mình được,  tôi sẽ giành phần đời còn lại của mình để chăm sóc cho người phụ nữ của tôi ( đang tìm kiếm ) . " Tôi sẽ cho cô ấy những phần đời còn lại ngập tràng trong hạnh phúc và mọi người nhìn vào sẽ ghen tỵ "

Roger-Yeukpop
Nguồn ( 1 )

Kim Jong Kook Nói Về Tính Tiết Kiệm Và Hy Vọng Có Cuộc Hôn Nhân Reviewed by Roger on July 28, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.