Kang Gary Không Có Ý Định Quay Trở Lại Running Man


Kang Gary thành viên trụ cột trong suốt 7 năm phát sóng của chương trình Running Man đã bất ngờ tuyên bố chia tay chương trình vào cuối năm 2016 . Ít lâu sau anh lập gia đình và có con trai đầu lòngKể từ khi rời Running Man , Kang Gary sống "ẩn" , đầu năm nay anh có cuộc phỏng vấn đầu tiên chia sẻ về hôn nhân và những ý định cho tương lai sau này :

Kang Gary Rời Running Man Cuối Năm 2016

PV : Dạo này cuộc sống của bạn ra sao?

Gary: Tôi dành 70% thời gian để chăm con và 30% cho công việc. Thực sự thì hoàn thành tốt hai việc này cùng một lúc hoá ra lại khó hơn tôi tưởng tượng rất nhiều. *cười*

PV: Rất nhiều người cho rằng bạn rút lui hẳn khỏi showbiz sau khi rời RM, rồi kết hôn và sinh con. 


Gary: Thực lòng, tôi không nghĩ là khán cho cho rằng tôi lui về sống khép kín. Rõ ràng tôi đã nói lời chia tay mọi người đầy đủ và tôi nghĩ khán giả đều có thể hiểu được điều đó. Bên cạnh đó, khi tôi rời RM, tôi cũng có tâm sự thẳng với các thành viên và họ cũng rất tôn trọng quyết định của tôi. Tất nhiên tôi cũng phần nào hiểu lý do tại sao một số người khăng khăng rằng tôi ẩn mình. Nhưng nếu họ nhìn sâu vào vấn đề, sẽ thấy rằng tôi chỉ quay về với đúng bản chất cũ trong tôi. Trước thời gian quay cho RM, tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không xuất hiện trên tin tức, tôi không quảng bá có nghĩa là tôi đang sống khép kín cả, chỉ là tôi cần tập trung cho công việc sáng tác mà thôi. 
Trước đây, việc tôi ko ra khỏi nhà hàng tháng trời để chuẩn bị cho album của Leessang thì quá là điều bình thường luôn. Giờ thì tôi quay về lối sống đó, có khác là thêm gia đình và em bé với mối ưu tiên quan tâm hàng đầu mà thôi. Nhìn tóc tôi bạn có thể thấy lâu rồi nó không được cắt tỉa. Đó, tôi ko thể tập trung 2 việc cùng lúc được đâu (hehe)
PV: Có lý do đặc biệt gì đằng sau việc bạn rời RM vào năm 2016 ko?


Gary: Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc tập trung cho âm nhạc. Nhưng quan trọng hơn, ngay khoảng thời gian trước khi đưa ra quyết định rời chương trình, chính tôi lại thấy rất mơ hồ rằng liệu tôi có thực sự đảm nhận tốt vị trí của một thành viên RM hay ko. Tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng cái suy nghĩ rằng mọi thứ tôi làm đều ko được tốt như mong đợi cứ mãi ám ảnh tôi. 
Vai của tôi khiến tôi phải bạo dạn, phải hoạt náo pha trò cũng như phải chứng tỏ bản thân thật nhiều. Điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Tất nhiên là lúc đó, những người đồng nghiệp có an ủi rằng tôi ko nên suy nghĩ tiêu cực, ko nên lo lắng. Họ chia sẻ với tôi như người thân trong gia đình vậy. Nhưng tận sâu trong thâm tâm, tôi nhận ra rằng bản thân tôi ko còn gì để đóng góp thêm cho chương trình được nữa. Và các bạn hãy nhìn xem, RM hiện tại có thêm thành viên mới và chẳng phải thêm phần thú vị hay sao? Tôi rất mừng vì điều đó.


PV: Vậy chắc hẳn phải có lúc bạn thấy nhớ "RM" sau một khoảng thời gian dài ko gặp mặt nhỉ. 

Gary: Tôi ko hề gợn chút suy nghĩ ganh tỵ, hối hận hay mong muốn được quay trở lại chương trình. Như tôi đã chia sẻ, tôi luôn mang suy nghĩ rằng "tôi chưa thực sự làm tốt" vì vậy tôi rất mong mọi người hiểu và thông cảm.
PV: Bạn có thể nói đôi lời về vợ mình ko?
Gary: Tôi muốn giữ thông tin riêng tư về vợ tôi kín nhất có thể. Vợ tôi và cả gia đình đã chịu tổn thương rất nhiều từ những tin đồn và bình luận ác ý. Dù có thể bỏ qua những bình luận ác ý viết về mình, nhưng nếu viết xấu về vợ tôi thì chúng khiến tôi giận đến mức không ngủ nổi. Chúng tôi ko có đám cưới linh đình nhưng cũng như bao đôi vợ chồng khác, chúng tôi đang sống những tháng ngày hạnh phúc ý nghĩa bên đứa con kháu khỉnh.

Kang Gary rất hay chia sẻ về cậu con trai của mình trên MXH

PV: Vậy bạn có ý định sẽ thực sự tổ chức một đám cưới và mời mọi người tham dự ko?

Gary: Tôi chưa bao giờ có ý định đó, và tôi cũng đã nói thẳng với tất cả thành viên RM như vậy. Kết hôn là việc riêng giữa hai người quyết định. Tôi ko thích kiểu "Tôi tổ chức tiệc cưới ở khách sạn abc","Chúng tôi có lễ hồi môn này nọ","Vợ chồng tôi chụp ảnh cưới tận chỗ này chỗ kia". 
Tất nhiên là nếu vợ tôi muốn tổ chức, hai chúng tôi sẽ sắp xếp một bữa tiệc thân mật nhỏ, với váy cưới trắng đơn giản. Nhưng vợ tôi cũng có chung suy nghĩ giống tôi, vì vậy chúng tôi chỉ chính thức trở thành vợ chồng thông qua tờ giấy chứng nhận kết hôn hợp pháp. 
Chúng tôi cũng ko chụp album ảnh cưới mà hai đứa đã tự selfie một tấm hình khi đi nghỉ tuần trăng mật và đặt đó làm ảnh kỷ niệm kết hôn. Lúc đó tôi mới hiểu ra lý do người ta phát minh ra gậy tự sướng 
PV: Bạn có lời nào muốn nhắn gửi tới khán giả ko?

Gary: Hiện tại thì tôi chưa có kế hoạch cụ thể nào muốn chia sẻ, nhưng tôi vẫn đang sáng tác và sản xuất hết sức mình. Nếu tôi đúng là một "con rắn độc" theo như lời ai đó từng nói, thì có lẽ tôi vẫn đang tham gia RM và sống cuộc sống mọi người mong đợi. RM thực sự là một chương trình tuyệt vời. Mỗi lần thấy chương trình nổi tiếng dần hơn tại khu vực châu Á, tôi đều ko khỏi bất ngờ. Nếu tôi ở lại, chắc chắn tôi cũng sẽ nổi tiếng và được nhiều người yêu mến hơn nữa nhưng tiếc là tôi ko thể. Tôi sẽ dành tập trung quan tâm cho con trai tôi cũng như là công việc, để sắp tơi tôi có thể đem đến cho quý vị khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Roger-Yẹkpop
Nguồn ( 1 )
Kang Gary Không Có Ý Định Quay Trở Lại Running Man Reviewed by Roger on August 13, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.