Kang Gary Trở Lại Với Bài Hát Mới Mang Tên SUNVào ngày 3 tháng 8 đại diện công ty của Kang Gary thông báo chính thức rằng " vào ngày 7 tháng 8 tới đây lúc 6 giờ chiều , Kang Gary sẽ phát hành bài hát mớiGary sẽ làm việc tích cực hơn trong nửa cuối năm nay với việc phát hành bài hát mới của anh ấy , đây là lần trở lại đầu tiên trong năm nay của anh ấy sau khi bài hát " Gomin " được phát hành vào năm ngoái . 

Nhóm nhạc LeeSsang tuyên bố giải thể  

Vào ngày 11 tháng 10 lúc 6 giờ tối nhóm nhạc đình đám LeeSsang của Kang Gary bất ngờ tuyên bố giải thể khiến các người hâm mộ vô cùng tiếc nuối cũng như bất ngờ . Bài hát mới của Kang Gary mang tên " Concern " là bản phát hành đầu tiên của anh ấy trong vai trò solo vào tháng 5 năm 2016 trước khi anh kết hôn .
Bài hát chứa đựng nhiều ý nghĩa và thông điệp mà bài hát muốn truyền đạt là " sự quan tâm " với giai điệu nhẹ nhàng và thích hợp . Gary cũng bày tỏ tình cảm của mình đối với vợ thông qua lời bài hát bằng những từ ngữ lãng mạn . Bài hát Sun của anh ấy sẽ mang một màu sắc mới mẻ và độc đáo 

Roger-Yeukpop
Kang Gary Trở Lại Với Bài Hát Mới Mang Tên SUN Reviewed by Roger on August 04, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.