Người Hâm Mộ Lee Kwang Soo Tại Trung Quốc Có Một Việc Làm Ý Nghĩa


Khí hậu quốc tế thay đổi nhờ tầm ảnh hưởng tốt của cộng đồng fans Lee Kwang Soo


Nhờ tầm ảnh hưởng tốt của nam diễn viên Lee Kwang Soo, các fans của anh tiếp tục chiến dịch "Làm sạch khí hậu". Các fans tiếp tục mang sự ảnh hưởng tốt của Kwang Soo để làm việc tốt. Vào tháng 7, để chúc mừng sinh nhật Kwang Soo, một nhóm fans Trung Quốc đã cùng nhau quyên góp 1000 cây xanh cho khu rừng để tránh sa mạc hóa ở phía Tây Trung Quốc. Nó là một phần trong chiến dịch "1 triệu cây xanh" để cải tạo những vùng đất khó canh tác và cải thiện môi trường hệ sinh thái.

Lee Kwang Soo Chia sẻ những món quà Fans gửi tặng

Đây không phải là lần đầu tiên các fans của Lee Kwang Soo làm việc thiện. Năm ngoái, họ đã từng ủng hộ động vật tại sở thú Auckland ở New Zealand và tổ chức bảo tồn và chăm sóc các động vật bị săn bắt. Vào năm 2016, một trường tiểu học ở tỉnh Chiết Giang, các fans Trung đã tổ chức một lớp học mỹ thuật cho trẻ em nghèo khó, đóng góp dụng cụ học tập và áo thun và đồ dùng thể thao cho các em. Năm 2017, một nhóm fans Trung khác của Kwang Soo đã thành lập "Thư viện Lee Kwang Soo" tại tỉnh Giang Tây nhân dịp sinh nhật Kwang Soo và mở tạm thời để phục vụ cho việc học tập của những học sinh có điều kiện khó khăn. 
Đó là ví dụ cho một "mối quan hệ tốt đẹp" mà dẫn đường cho các fans vì tầm ảnh hưởng tốt của Lee Kwang Soo. Các fans chia sẻ rằng Kwang Soo rất yêi trẻ con và thường quyên góp cho trẻ con, điều này cũng tác động đến họ và các fans dần có thói quen quyên góp cho trẻ em. Đây là một trường hợp của "vòng tuần hoàn từ thiện"

Trên thực tế, Kwang Soo đã liên tục đóng góp cho bệnh viên nhi Seoul để ủng hộ chi phí thuốc miễn phí cho những bệnh nhân có độ tuổi dưới 19. Năm 2016, Kwang Soo vào đã cộng tác với UNICEF trong chiến dịch làm giảm đi nỗi đau của trẻ em. Năm 2015, Kwang Soo nỗ lực thực hiện các hành động ấm áp như quyên góp máy lọc không khí cho trẻ em ở Hàn và Trung Quốc

Roger-Yeukpop
Nguồn ( 1 )
Người Hâm Mộ Lee Kwang Soo Tại Trung Quốc Có Một Việc Làm Ý Nghĩa Reviewed by Roger on August 18, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.