PD Jung Chul Min Đã Thật Sự Rời Running Man Chưa ???


Pd Jung Chul Min liên tục xuất hiện vào những tập mới nhất của Running Man ? Liệu đây có phải là sự lừa dối ?
PD Jung Chul Min là PD chính của Running Man trong những năm trở lại đây , anh nắm quyền từ tháng 4 năm 2017 đưa Running Man trở lại sau nhiều khó khăn . Tuy nhiên vào cuối tháng 7 vừa rồi PD Jung Chul Min rời Running Man với lý do nghỉ ngơi đồng thời phía SBS cũng xác nhận là PD Jung Chul Min rời Running Man là có thật 

PD Jung Chul Min đảm nhận vai trò chính từ  tháng 4/2017

Tập cuối cùng anh ấy dẫn dắt với vị trí PD chính là vào ngày 29 tháng 7 ( tức là tập 411 ) sau đó các tập về sau sẽ do PD Hwan Jin đảm nhận vị trí Pd chính . Thế nhưng trong những tập gần đây thì PD này lại xuất hiện trong một số cảnh quay của Running Man, khiến nhiều fans tò mò . Liệu đây có phải là sự nghỉ ngơi thật sự hay chỉ là lừa dối ? 

PD Jung Chul Min xuất hiện trong tập 413
Có những lý do đặt ra xoay quanh việc PD Jung Chul Min rời đi chính là sẽ chỉ đạo fanmeeting diễn ra ở Đài Loan tuy nhiên thông tin này vẫn chưa có chắc chắn .Với việc xuất hiện vào những tập gần đây của PD này khiến một số fans đưa ra câu hỏi ' đây là chiến thuật đánh lạc hướng khán giả ?' . Thực chất PD Jung Chul Min không được sự ủng hộ của cộng đồng fans nhiều với việc Jung Chul Min rời Running man và Hwan Jin lên làm Pd chính sẽ làm cho người xem có cảm giác mới mẻ hơn , nhưng thật chất PD Jung Chul Min vẫn chỉ đạo Running Man ???

PD Jung Chul Min xuất hiện trong tập 414
(ảnh Running Man Don't Walk )

Roger-Yeukpop
Nguồn : Tổng hợp 


PD Jung Chul Min Đã Thật Sự Rời Running Man Chưa ??? Reviewed by Roger on August 20, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.