Jo In Sung chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch cùng với Lee Kwang Soo và D.O. (EXO)


Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Radio Star, khi các MC hỏi Jo In Sung rằng anh ấy có vẻ thích đi du lịch. Jo In Sung đã trả lời anh ấy đã từng đi du lịch với Kwang Soo và D.O., những diễn viên cùng đóng chung với anh trong bộ phim "It's Okay, That's Love".

Jo In Sung chia sẻ:"Chúng tôi rất thích đi du lịch, khẩu vị đồ ăn cũng giống nhau nữa. Nhưng mà nói chi tiết về việc du lịch thì phong cách của chúng tôi có cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Tôi rất thích đi bộ khi đi du lịch, tôi đi bộ cả ngày cũng được nữa. Nhưng mà Kyung Soo (D.O.) lại rất ghét điều này." Jo In Sung nói thêm:"D.O. rất thích đặt trước những nhà hàng nổi tiếng. Cậu ấy và Kwang Soo rất thường làm điều này và họ cùng đi ăn với nhau."


Yoon Jong Shin đã bình luận rằng:"Khi mà mấy cậu đi du lịch thế này, chắc nhiều người nhận ra Lee Kwang Soo lắm nhỉ." Jo In Sung nói rằng bởi vì Kwang Soo rất là nổi tiếng trên thế giới, nên mọi người luôn nhận ra Kwang Soo ở bất cứ quốc gia nào mà họ đi đến.

Jo In Sung đùa rằng:"Cậu ấy cũng thích chưng diện nữa. Cậu ấy mặc đồ đủ màu sắc, nhiều họa tiết mà thật sự làm nổi bật cậu ấy lên ấy. Giống như cậu ấy đang tự thông báo rằng 'Tui là Lee Kwang Soo này.'"
Roger-Yeukpop.com
Nguồn ( 1 ) 

Jo In Sung chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch cùng với Lee Kwang Soo và D.O. (EXO) Reviewed by Roger on September 20, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.