Một Lần Nữa Yoo Jae Suk Và Haha Buồn Khi Nhắc Đến Chương Trình Infinity ChallengeYoo Jae Suk và cựu thành viên nhóm nhạc After School đã có những phút giây hài hước trên chương trình Running ManLee Joo Yeon đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất ( tập 417 ) của chương trình tạp kỹ Running Man , So Min tiết lộ rằng " Mỗi lần đi hát Karaoke Yeon thường nhảy những vụ điệu riêng của nhóm nhạc "

Lee Kwang Soo còn tiết lộ rằng  " cô ấy từng uống rượu ở một cửa hàng và nhảy vào lúc khuya khi xe chở rác hoạt động " . Theo yêu cầu của Yoo Jae Suk là đề nghị Yeon nhảy lại bài "Diva" cho mọi người xem . Yoo Jae Suk nói rằng  "thành thật mà nói không biết bao giờ chúng ta sẽ xem After Shool biểu diễn nữa " . Lee Joo Yeon đáp rằng " không thể xem được nữa đâu ạ "

Ngay sau đó Seungri đã đề cập đến chương trình Infinity Challenge , nơi các ca sĩ trình diễn lại những màn trình diễn đặc biệt của họ trong quá khứ . Seungri nói rằng " có thể xem ở chương trình đó "
Seungri đề cập đến chương trình Infinityy Challenge - Running Man 417

Yoo Jae Suk nghe được và đáp rằng " chương trình đó chắc có lẽ là ... " " chúng tôi còn không biết đi về đâu nữa . Khi nghe được điều đó thành viên của Infinity Challenge Haha giả vờ bắt đầu khóc , anh ấy nói đùa " Có thể chịu đựng mà , Dong Hoon sẽ không khóc " khiến các thành viên khác bật cười

Haha giả vờ khóc

Xem thêm  :Roger-Yeukpop
Nguồn (1 )
Một Lần Nữa Yoo Jae Suk Và Haha Buồn Khi Nhắc Đến Chương Trình Infinity Challenge Reviewed by Roger on September 13, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.