Rating Running Man Ep419 Chạm Đỉnh Khoảnh Khắc Ji Hyo Chạm Trán Yoo Jae Suk Ở Vòng Cuối


Trong tập mới nhất của Running Man, Song Ji Hyo lại khẳng định danh hiệu "Át chủ bài" một lần nữa.

Trong tập phát sóng ngày 23/9 của chương trình Running Man, có một nhiệm vụ là "Trốn tìm 2 chọi 6". Suk Jin và Jae Suk hợp thành 1 đội để trốn sự truy tìm của 6 thành viên còn lại trong vòng 20 phút.

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin buộc phải gắn tổng cộng 10 chuông trên người, cho nên các thành viên có thể nghe thấy họ di chuyển trong tòa nhà. Yoo Jae Suk nảy ra một chiến lược thông minh đó là để chú Suk Jin đeo 9 cái chuông và chú Jae Suk chỉ đeo 1 chuông, để gia tăng cơ hội sống sót giữa 2 người họ.

Song Ji Hyo bắt gặp Yoo Jae Suk nhờ cảm tính


Tuy nhiên, chiến lược của MC Yoo đã bị sụp đổ chỉ trong vòng 5 phút vì bản năng của "át chủ bài" Song Ji Hyo. Ngay khi trò chơi bắt đầu, HaHa đã xé bảng tên chú Suk Jin chỉ trong vòng 1 phút, và chỉ sau 1 vài phút sau đó, trực giác đã đưa Ji Hyo đến tầng 13 nơi Yoo Jae Suk đang trốn.

Theo như Neilsen Korea, rating trung bình toàn quốc gia của tập này là 6.8%, và nó cũng chiếm vị trí dẫn đầu trong đồ thị người xem trong độ tuổi từ 20 đến 49.
Phút xem nhiều nhất của chương trình là khoảnh khắc Song Ji Hyo đuổi theo Yoo Jae Suk và dồn chú vào góc kẹt, với rating đạt 7.8%.

Xem thêm : 

Roger-Yeukpop.com
Nguồn ( 1 )
Rating Running Man Ep419 Chạm Đỉnh Khoảnh Khắc Ji Hyo Chạm Trán Yoo Jae Suk Ở Vòng Cuối Reviewed by Roger on September 24, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog giải trí Yêu K-Pop © 2014 - 2015
Running Man Guest List

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.